CRMOnline

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Các chức năng quan trọng của phần mềm CRM chuyên nghiệp

Phần mềm quản trị quan hệ khách hàng (Customer relationship management – CRM). Gồm nhiều chức năng khác nhau phù hợp với đa dạng mục đích sử dụng của doanh nghiệp. CRM liên quan tới những tương tác giữa công ty với đội ngũ kinh doanh, đội ngũ marketing và khách hàng […]

Thu thập thông tin khách hàng tiềm năng

Phần mềm CRM có thể nắm bắt thông tin về khách hàng tiềm năng. Những nhân viên kinh doanh hoàn toàn được chọn cách nhập thông tin khách hàng vào hệ thống theo cách thủ công hoặc tự động. CRM giúp tự động cập nhật thông tin khách hàng tiềm năng như thế nào?  Nếu phần mềm CRM được tích hợp vào website. Khách ghé thăm được mời để điền thông tin vào biểu mẫu, sau đó CRM sẽ tự động cập nhật những thông tin này.

CRM theo dõi khách hàng tiềm năng

CRM theo dõi khách hàng tiềm năng

Khi khách hàng tiềm năng chính thức mua hàng từ công ty. Họ sẽ trở thành người mua cần nhận được sự theo dõi thường xuyên, liên tục.  Phần mềm quản trị khách hàng sẽ kiểm tra thông tin cần thiết về khách hàng như: Họ đã chọn mua sản phẩm nào, ngày mua là ngày bao nhiêu, nhân viên bán hàng đã hỗ trợ họ trong quá trình mua hàng là ai, giá sản phẩm trong thời điểm họ mua, những hướng dẫn đặc biệt dành riêng cho việc sử dụng sản phẩm và không thể thiếu là phản hồi khách hàng.

CRM hỗ trợ báo cáo marketing

Dữ liệu trong hệ thống phần mềm quản trị quan hệ khách hàng. Luôn chứng minh được tính hữu ích khi được tổng hợp và hiển thị trong các báo cáo trả lời các câu hỏi cụ thể về marketing.

Ví dụ: nhân viên marketing biết rõ hơn quảng cáo nào nhận được tỷ lệ nhấp chuột, chuyển đổi nhiều. Các trang web liên kết thu hút tỷ lệ nhấp chuột nhiết nhất từ khách hàng tiềm năng. Các đặc điểm nhân khẩu học của khách hàng, cũng như sản phẩm nào đang bán và ở mức giá nào.

CRM theo dõi dịch vụ khách hàng

Một hệ thống quản trị khách hàng chuyên nghiệp. Có thể trở thành “cánh tay phải” cho những nhân viên chăm sóc khách hàng.

Ví dụ, hệ thống sẽ cung cấp cho nhân viên dịch vụ khách hàng quyền truy cập vào dữ liệu hợp đồng dịch vụ và mua hàng của khách hàng, thông tin sản phẩm, đồng thời cho phép họ ghi lại thông tin liên quan đến dịch vụ như khiếu nại và số theo dõi hỗ trợ.

CRM quản lý giao dịch khách hàng với doanh nghiệp

Chức năng tiên tiến này cho phép doanh nghiệp quản lý quy trình bán hàng, các đại lý nắm rõ cơ hội của họ, từ đó, tăng khả năng dẫn đến giao dịch thành công. Tính năng này còn được biết đến với tên gọi khác là quản lý cơ hội.

Nguồn: subiz.com

 

—————————————

LONGPHATCRMĐơn vị tiên phong tư vấn và triển khai phần mềm CRM Online chuyên sâu cho doanh nghiệp trên nền suitecrm tại Việt Nam.

Để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn hãy gọi đến: HOTLINE: 0911.536.678

Bạn vui lòng đăng ký dùng ngay hôm nay, để được trải nghiệm miễn phí đầy đủ những tính năng phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM cho doanh nghiệp – CRM cho doanh nghiệp.

>> Bài viết liên quan:

Phan-mem-crm-quan-ly-khach-hang

Liên hệ