CRMOnline

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Tại sao CRM hữu ích cho ngành giáo dục, trung tâm, đào tạo

Ngày càng có nhiều cơ sở giáo dục, trung tâm, đào tạo đang áp dụng hệ thống Quản lý Quan hệ Khách hàng để thu hút, giữ chân và phục vụ học viên của họ. Xem học viên là khách hàng và triển khai CRM để quản lý giáo dục có thể giúp học viện đạt được lợi thế trong thị trường giáo dục có tính cạnh tranh cao.

Đáng ngạc nhiên là nhiều Cơ sở giáo dục, trung tâm, đào tạo vẫn không sử dụng phần mềm CRM vì họ thiếu kiến ​​thức đầy đủ về các hệ thống này.

CRM là một công cụ mạnh mẽ đáng kinh ngạc, nếu được tận dụng đúng cách, có thể cung cấp những hiểu biết có giá trị về khách hàng của bạn. CRM dành cho các tổ chức giáo dục, trung tâm đào tạo cho phép bạn phát triển các mối quan hệ cá nhân và mạnh mẽ hơn không chỉ với các học viên hiện tại và tương lai mà còn với các cựu học viên.

Để bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi đã biên soạn danh sách một số lợi ích của CRM dành cho các tổ chức giáo dục, trung tâm đào tạo giúp bạn có thể đi trước đối thủ cạnh tranh của mình một bước. Vì vậy, hãy bắt đầu và xem tại sao CRM giáo dục là phần mềm quản lý học viên tốt nhất.

crm-trung-tam-dao-tao

CRM mang lại những lợi ích to lớn ngành giáo dục, trung tâm đào tạo

Quản lý tuyển sinh

CRM dành cho ngành giáo dục cho phép bạn quản lý toàn bộ vòng đời tuyển sinh của học viên từ một nền tảng duy nhất để bạn có thể dễ dàng theo dõi các thông tin chi tiết của học viên như:

  • Khóa học và chương trình học viên được nhận vào
  • Thông tin chi tiết của học viên
  • Tài liệu
  • Các nhiệm vụ khác được yêu cầu trong quá trình hoàn thành thủ tục nhập học

CRM trong giáo dục, trung tâm đào tạo cho phép quản lý hoạt động tuyển sinh của bằng cách xác định và tuyển dụng những ứng viên tốt nhất, nâng cao dịch vụ chăm sóc và cải thiện kết quả tuyển sinh. Có thể thực hiện tất cả các hoạt động này một cách liền mạch,là phần mềm quản lý học viên tốt nhất.

Theo dõi khách hàng tiềm năng

Học viên ngày nay dựa vào các kênh truyền thông kỹ thuật số để thu thập thông tin. Kết quả là, phần mềm CRM cho các tổ chức giáo dục đang đạt được sức hút.

Hệ thống CRM đi kèm với các công cụ theo dõi tích hợp cho phép bạn theo dõi khách hàng tiềm năng thông qua nhiều chương trình tương tác bao gồm báo in, email và lời mời tham gia các sự kiện trực tuyến và thực tế và đánh giá tính khả thi của chúng.

Do đó, CRM được tùy chỉnh cho ngành giáo dục cho phép các tổ chức theo dõi các trang web mà một học viên nhất định đã sử dụng để tìm cơ sở của họ. Điều này cho phép lập kế hoạch ngân sách tiếp thị thông minh hơn và phân bổ nguồn lực cho các chiến dịch tiếp thị hiệu quả nhất.

Xử lý các thắc mắc của học viên

Cung cấp dịch vụ chất lượng cao bằng cách theo dõi mọi yêu cầu. Ghi lại mọi tương tác với học viên trong quá trình tư vấn bằng hệ thống CRM dành cho giáo dục.

Duy trì việc theo dõi và tăng cường quá trình giao tiếp giữa cơ sở giáo dục của bạn và học viên. Tất cả điều này có thể được thực hiện suôn sẻ thông qua phần mềm CRM tốt nhất cho trung tâm đào tạo.

Quản lý đánh giá giáo viên

Phần mềm CRM cho các tổ chức giáo dục giúp loại bỏ các quy trình giấy tờ và tăng tính nhất quán và hiệu quả cho việc cấp chứng chỉ giáo viên và các quy trình liên quan đến nghề nghiệp khác. Hợp lý hóa các công việc với CRM tốt nhất dành cho giáo dục để bạn có thể dành nguồn lực cho việc tìm kiếm và bố trí những giáo viên giỏi nhất và sáng giá nhất.

Theo dõi các khoản thanh toán phí và lời nhắc

Mỗi một trung tâm đào tạo cần một công cụ quản lý học phí hiệu quả để vận hành các hoạt động tài chính của họ một cách suôn sẻ. Tự động hóa quy trình thanh toán học phí thông qua phần mềm quản lý trường học tốt nhất để tránh sai lệch và sai sót của con người để vận hành không gặp rắc rối.

Xây dựng mối quan hệ lâu dài với cựu học viên

Cựu học viên có thể giúp học viên xác định mục tiêu nghề nghiệp của họ và cung cấp các mối liên hệ mạng lưới quan trọng để hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ tốt nghiệp sang việc làm.

Phần mềm CRM dành cho các tổ chức giáo dục trang bị cho bạn các công cụ mà tổ chức của bạn cần để quản lý các kết nối và mạng cá nhân trong cộng đồng cựu học viên. Bạn có thể có được những hiểu biết hữu ích về các nhà tài trợ của mình với Tiếp thị tự động hóa và xây dựng mối quan hệ lâu dài.

Quản lý báo cáo thống kê

Tạo báo cáo thời gian thực liên quan đến học viên, giáo viên và nhân viên và đánh giá hiệu suất của tổ chức của bạn với CRM dành cho các trung tâm, đào tạo.

Là phần mềm quản lý học viên tốt nhất. CRM cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hữu ích để quản lý liền mạch các nhiệm vụ và có cái nhìn 360 độ về học viên của bạn.

 

—————————————

LONGPHATCRM – Đơn vị tiên phong tư vấn và triển khai phần mềm CRM Online chuyên sâu cho doanh nghiệp trên nền suitecrm tại Việt Nam.

Để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn hãy gọi đến: HOTLINE: 0911.536.678

Bạn vui lòng đăng ký dùng ngay hôm nay, để được trải nghiệm miễn phí đầy đủ những tính năng phần mềm CRM.

 

Phan-mem-crm-quan-ly-khach-hang

Liên hệ