CRMOnline

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Triển khai phần mềm crm cho công ty cổ phần vận tải biển GLS

 

Kick off dự án crm cho GLS

Ngày 13/01/2022 LONG PHÁT CRM và Công ty cổ phần vận tải biển GLS chính thức khởi động triển khai dự án phần mềm crm chuyên sâu cho ngành vận chuyển – Logistics. Đây là buổi kick off dự án đầu tiên trong năm 2022 của LONG PHÁT CRM trên hành trình bay cao và vươn xa của mình.

I/ Giới thiệu tổng quan về công ty cổ phần vận tải biển GLS

Công ty TNHH Dịch vụ Tiếp Vận Toàn Cầu (GLS)

Công ty TNHH Dịch vụ Tiếp Vận Toàn Cầu (GLS) khởi đầu là đại lý cho các hãng tàu vận tải biển khu vực và NVOCC từ năm 2007.

Với đội ngũ nhân viên năng động và sáng tạo, GLS đã từng bước phát triễn vững chắc và đã mở rộng dịch vụ đến vận tải đường biển, đường bộ, đường không, vận tải đa phương thức để tiến tới một dịch vụ Logistic toàn diện.

Từ năm 2013, GLS phát triển mảng vận tải biển nội địa và thành lập Công ty Cổ phần Vận tải biển GLS (GLSS)

Với hệ thống chi nhánh bao phủ khắp các thành phố, sân bay, cảng biển lớn ở Việt Nam, kết hợp với một nguồn nhân lực được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm. GLS đang trở nên lớn mạnh với sự tin tưởng và hỗ trợ từ phía khách hàng trong nước và quốc tế.

GLS đang là thành viên của rất nhiều tổ chức chuyên ngành như FIATA, WCA, AFFINITY, VLA, VCCI, VSA, …

TRỤ SỞ CHÍNH CỦA GLS

II/ Mô tả dự án triển khai giải pháp crm chuyên sâu trong ngành vận chuyển – Logistics cho GLS

Trong thời đại kỷ nguyên công nghệ hiện nay, việc chuyển đổi số là điều không thể thiếu cho hầu hết các doanh nghiệp. Và đặc biệt với tầm nhìn trở thành một trong năm công ty vận tải và logistics hàng đầu của Việt Nam vào năm 2025, luôn được khách hàng tin chọn và hài lòng ” thì GLS không thể không trang bị cho mình công cụ CRM giúp quản lý dữ liệu khách hàng, đội ngủ kinh doanh và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Sau khi nghiên cứu và tìm hiểu nhiều giải pháp crm của nhiều đơn vị triển khai CRM trong và ngoài nước. GLS đã tin tưởng lựa chọn LONG PHÁT CRM là đơn vị triển khai phần mềm quản lý khách hàng crm online trên nền tảng SuiteCRM áp dụng cho mô hình kinh doanh của mình.

Tham khảo thêm công cụ phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng “ALL IN ONE” – LeadCard View.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai giải pháp phần mềm crm online chuyên sâu cho ngành vận chuyển – logistics trên nền suitecrm tại Việt Nam. LONG PHÁT CRM luôn luôn tự tin về những giải pháp phần mềm của mình có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

III/ Một số hình ảnh triển trong buổi kick off và triển khai phần mềm cho GLS

 

Các đơn vị lớn: Tổng Cty Bưu Điện Việt Nam- VNPost, CamtuDental, Sovigaz, Nhất Tín Logistics,… đã sử dụng công cụ LeadCard View để quản lý khách hàng và nhân viên kinh doanh của họ. Còn bạn thì sao ?

Để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn hãy gọi đến: HOTLINE: 0911.536.678

Hoặc bạn vui lòng đăng ký dùng ngay hôm nay, để được trải nghiệm miễn phí đầy đủ những tính năng phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng crm online cho doanh nghiệp mình.

Đăng ký dùng thử crm

>> Bài viết liên quan:

Liên hệ