0911.536.678

Triển Khai Phần Mềm crm Cho Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sự Kiện Và Du Lịch Lửa Việt

I. GIỚI THIỆU

Lửa Việt Event & Travel là công ty Sự kiện – Du lịch được sáng lập bởi các thành viên chủ chốt có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, Tổ chức tour du lịch và đặt vé máy bay trong nước và quốc tế. Lửa Việt may mắn được tham gia cung cấp dịch vụ và tổ chức sự  kiện cho nhiều lễ hội, sự kiện cộng đồng, hội nghị quan trọng của các Công ty, Tổ chức, các thương hiệu có tên tuổi tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây.

Tập trung vào hai lĩnh vực trọng tâm là Sự kiện – Du lịch, Lửa Việt Event & Travel luôn mong muốn tạo cho khách hàng những giá trị thiết thực thông qua các dịch vụ của mình, không chỉ đem lại những giá trị cốt lõi mà còn đảm bảo cho doanh nghiệp phát triển bền vững lâu dài với những đối tác.

Với Lửa Việt Event & Travel, sự tin tưởng và hài lòng của Quý khách hàng chính là mục tiêu, động lực phấn đấu, phát triển và không ngừng nỗ lực từng ngày để dịch vụ của mình đạt chất lượng tốt nhất cũng như gặt hái được những kết quả tối ưu nhất.

Với phương châm “Nâng giá trị – tạo thành công” cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi mong muốn mang đến những giá trị thiết thực thông qua các dịch vụ đến với Quý khách hàng!

II. VĂN PHÒNG

  • Số 1 D7 Ngõ 11 – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Phone:02466664666
  • Hotline:0903936999
  • Email: info@luaviettravel.com
  • Website: https://luaviettravel.com/

III. MÔ TẢ DỰ ÁN

Sau khi tìm hiểu giải pháp CRM của nhiều đơn vị triển khai. Lửa Việt Event & Travel đã tin tưởng và chọn LONGPHAT CRM đơn vị triển khai và ứng dụng phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng cho ngành dịch vụ. Với kỳ vọng phần mềm CRM sẽ giúp công ty quản lý và chăm sóc tốt khách hàng của mình và giải quyết các khó khăn đang gặp và mở rộng thị trường.

Một số hình ảnh triển khai CRM cho công ty Lửa Việt Event & Travel

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Chị Quỳnh- TGĐ đã chọn LONG PHÁT làm đơn vị triển khai và đồng hành cùng Lửa Việt Event & Travel

Kết luận

Hãy liên hệ với công ty phần mềm LONGPHAT CRM của chúng tôi nếu bạn đang muốn tìm dịch vụ đơn vị triển khai onlinecrm uy tín tại Hà Nội – HCM – Việt Nam. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng lớn nhỏ toàn quốc trên tất cả các lĩnh vực: spa, bất động sản, vận chuyển, dịch vụ….

Tư vấn dịch vụ CRM ngay >>

 

 

 

LONGPHAT CRM– Đơn vị tiên phong tư vấn và triển khai phần mềm crmonline chuyên sâu cho doanh nghiệp trên nền suitecrm tại Việt Nam.

 

>> Bài viết cùng chủ đề bạn đang quan tâm:

Triển khai crm cho bất động sản – Công ty Haoland

LONGPHAT CRM giải đáp cho bạn những thắc mắc thường gặp khi triển khai phần mềm crm

Tham khảo bảng giá phần mềm CRM thế giới

Hướng dẫn Download phần mềm LONGPHAT CRM 30 ngày miễn phí

Share bài viết:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on vk
Share on odnoklassniki

Bài viết liên quan

DÙNG THỬ CRM 30 NGÀY MIỄN PHÍ

Bài viết mới nhất

Phần mềm CRM