CRMOnline

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

10 Dịch Vụ Phần Mềm CRM Thế Giới Tốt Nhất Hiện Nay

Phần mềm CRM tốt nhất . Có phải bạng muốn tìm công ty phần mềm CRM có dịch vụ uy tín?

Hiện nay, doanh nghiệp đang dần hiểu rõ lợi ích lớn lao của tool CRM trong việc chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng. Điều này giúp các doanh nghiệp duy trì và phát triển tốt trên thị trường. Doanh nghiệp làm được điều này thì mấu chốt quan trọng là cần phải giữ được mối quan hệ bền vững với khách hàng. Vì vậy giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp là ứng dụng phần mềm chăm sóc khách hàng CRM – Customer Relationship Management vào chăm sóc khách hàng.

Chia sẻ 10 dịch vụ phần mềm CRM được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Phần mềm CRM Online như thế nào là tốt?

Tại thị trường Việt Nam và các thương hiệu trên thị trường thế giới cung cấp phần mềm CRM. Mỗi đơn vị đều có những định hướng và những thế mạnh chuyên biệt cung cấp dịch vụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp.

Mỗi giải pháp phần mềm CRM khác nhau có chức năng và mức giá tương ứng khác nhau. Để nhận biết được phần mềm chăm sóc khách hàng nào tốt bạn nên lưu ý như sau:

 • Phần mềm chăm sóc khách hàng CRM cho phép nhân viên khởi tạo, chuyển nhượng.
 • Quản lý tốt những yêu cầu của khách hàng. Đại diện công ty có thể đăng nhập vào thư mục của khách hàng khi họ thực hiện một cuộc điện thoại. Xem lịch sử các dịch vụ khách hàng đó đã sử dụng. Thực hiện cập nhập vào những thông tin mới.
 • Phần mềm chăm sóc khách hàng CRM cung cấp những công cụ phù hợp. Giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ quy trình bán hàng. Giúp tạo ra danh sách những khách hàng có chất lượng. Giúp nâng cao hiệu quả công tác dự đoán và thậm chí thúc đẩy một giao dịch.
 • Hệ thống CRM Marketing có khả năng theo dõi các chiến dịch phát triển của công ty qua nhiều kênh Marketing. Bao gồm kênh marketing khác nhau như: gửi thư và các cuộc gọi truyền thống, email, mạng xã hội và các công cụ tìm kiếm.
 • Khả năng truy cập hệ thống phần mềm CRM tốt và ổn định.

Giải pháp phần mềm CRM là vô cùng quan trọng trong việc phát triển kinh doanh. Phần tiếp theo đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 dịch vụ phần mềm CRM tốt nhất thị trường hiện nay.

Những phần mềm chăm sóc khách hàng CRM trong top 10 phần mềm CRM hàng đầu ngày hôm nay được chúng tôi lựa chọn dựa trên các tiêu chí như sau:

 • Tính sáng tạo
 • Khả năng truy cập
 • Giá trị thị trường

Đây là những phần mềm dịch vụ phần mềm CRM hàng đầu, tốt nhất hiện nay và được đánh giá là ngang hàng với nhau trên thị trường.

1. Salesforce

10 dịch vụ phần mềm crm tốt nhất

 

 • Salesforce là công ty đã phát minh và phát triển ra phần mềm CRM. Với tổng giá trị 37 tỷ USD công ty này đã tạo nền tảng thống trị thị trường trong một thời gian dài. Với mức doanh số thu về khoảng 2.5 tỷ USD trong năm 2012. Salesforce đã chiếm khoảng 14% thị phần trong thị trường CRM. Có thể nói Salesforce là top 1 trong 10 dịch vụ CRM tốt nhất hiện nay ở Việt Nam và trên thế giới.
 • Đồng thời phần mềm CRM của Salesforce tích hợp được với một số dịch vụ khác như: trò chuyện. Đồng thời có thể hoạt động trên các thiết bị cùng hệ điều hành iOS và Android.
 • Gói phần mềm Salesforce CRM có giá từ $5 đến $300 mỗi tháng/người sử dụng. Giá sẽ thay đổi phụ thuộc vào bạn muốn sở hữu phần mềm có tính năng đơn giản hay nhiều chức năng.

2. Microsoft Dynamics CRM

Microsoft Dynamics CRM

 • Hãng Microsoft cũng đã đi theo Salesforce vào thị trường phần mềm CRM. Trong năm 2012 đã chiếm 6.3% thị phần, tương đương với 1.1 tỷ USD.
 • Phần mềm CRM Dynamics của Microsoft đã phát triển nhanh chóng. Đây là phần mềm có thể dùng với cả phiên bản tải về và vẫn có thể lưu trữ theo dạng Web (có phí).
 • Các ứng dụng Dynamics CRM có thể chạy trên các thiết bị iOS và thiết bị điện thoại android, Windows Phone và máy tính bảng Windows 8.
 • Ưu điểm lớn nhất mà khách hàng ưa chuộng phần mềm Dynamics CRM là tích hợp với các ứng dụng khác của Microsoft. Tích hợp được với các ứng dụng như: Outlook, Office đến cả ứng dụng phần mềm hoạch định nguồn lực Dynamics GP.
 • Tuy nhiên giao diện của Dynamics CRM cho các phiên bản trình duyệt làm cho nhiều người dùng gặp khó khăn trong việc điều hướng phần mềm.

3. Oracle Sales Cloud

Oracle CRM

 • Oracle Sales Cloud chiếm thị phần khá lớn trên thị trường CRM đó là khoảng 11,1%. Và thu về doanh thu hơn 2 tỷ USD năm 2012.
 • Đối với phiên bản CRM tải về – On Demand CRM không nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Tuy nhiên, phiên bản CRM trên nền tảng điện toán đám mây lại là bước tiến lớn.
 • Hướng đến tiêu chuẩn mở sản phẩm CRM này cung cấp giao diện trực quan. Có thể hoạt động trên các ứng dụng android và iOS. Đồng thời còn giúp hỗ trợ kết nối mạng xã hội các doanh nghiệp của Oracle.
 • Sở hữu nhiều ưu điểm nhưng hệ thống này có chi phí khá cao. Phần mềm quản lý khách hàng CRM nền tảng điện toán đám mây Oracle có giá giao động từ $100 đến $200 cho mỗi người dùng/tháng. Giá cả sẽ phụ thuộc vào phiên bản bạn chọn như: phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản doanh nghiệp, hay phiên bản nâng cao.

4. SuiteCRM

SugarCRM

 • Công ty SugarCRM được thành lập 2004, họ cung cấp một nền tảng CRM nhẹ với mã nguồn mở. SugarCRM đã chứng minh được sự phổ biến của mình với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Phần mềm CRM được ứng dụng di động cho các hệ điều hành iOS, Android, và BlackBerry. Cũng có phiên bản tính để bàn tích hợp với email, lịch. Và các ứng dụng quản lý tập tin như Outlook, Gmail, Lotus Notes, Google Apps, và Box.
 • Ngoài ra SugarCRM có phiên bản tải về và cả phiên bản lưu trữ đám mây. Với giá từ $35 đến $150 cho mỗi người dùng/tháng. Hiện nay SugarCRM được thay thế bằng SuiteCRM  (SuiteCRM là gì?)

  5. Workbooks CRM

  10 dịch vụ phần mềm crm tốt nhất

   

  • Workbooks Online là công ty được thành lập vào năm 2007. Họ đã sử dụng chiến lược Freemium cho phần mềm CRM nền tảng Web của mình.
  • Workbooks CRM sở hữu giao diện người dùng đơn giản. Điều này giúp các doanh nghiệp có thể sử dụng một cách dễ dàng. Bạn không cần tham gia các khóa đào tạo từ các nhà cung cấp dịch vụ phần mềm online CRM.
  • Bạn có thể sử dụng các chức năng cơ bản của phần mềm Workbooks CRM online miễn phí. Và cũng có thể dùng các phiên bản CRM cao cấp có trả phí. Với mức giá từ £19 ($ 31,19) đến £39 ($ 64,03) cho mỗi người dùng/tháng.

   

  6. Insightly

  Insightly CRM

  • Công ty Insightly thành lập vào năm 2009. Chuyên cung cấp giải pháp phần mềm CRM trên nền tảng đám mây Freemium. Mục tiêu hướng đến là dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Và Insightly cũng đã công bố có hơn 350.000 người trên toàn thế giới sử dụng dịch vụ của họ.
  • Insightly sẽ là dịch vụ CRM ít tốn kém nhất: Với phiên bản miễn phí hỗ trợ đến ba người sử dụng. Với các phiên bản cao cấp hơn thì chỉ tốn vài chục dollar cho mỗi người dùng như: Phiên bản khởi động ($ 29/tháng), phiên bản cao cấp ($ 49/tháng), và phiên bản chuyên nghiệp ($ 99/tháng).

  7. Nimble

  Nimble CRM

  • Trên thị trường CRM thì Nimble là đơn vị bắt đầu vào năm 2009. Công ty này đã cung cấp một ứng dụng CRM nền tảng Web. Phần mềm này có tính năng tích hợp với các mạng xã hội như Facebook, LinkedIn, Twitter và Google+.
  • Đồng thời nó có thể liên kết tất cả các tài khoản xã hội của khách hàng. Để cung cấp một cái nhìn bao quát hơn cho doanh nghiệp về mối quan hệ của họ với khách hàng. Nimble chỉ có một ứng dụng di động cho hệ điều hành iOS.

  8. Zoho CRM

  Zoho CRM

  • Zoho CRM là một phần mềm quản lý khách hàng trên nền tảng Freemium được cung cấp bởi công ty Zoho Corp. Đây là công ty được thành lập vào năm 2005 và họ đã công bố phần mềm CRM nền tảng Web của mình vào năm 2006.
  • Zoho CRM được tích hợp với các mạng xã hội phổ biến, Google Apps, Outlook, và QuickBooks. Đồng thời phần mềm này còn có một API cho các nhà phát triển có thể xây dựng các tích hợp tùy chỉnh. Zoho CRM chạy được trên các thiết bị di động iOS, Android, và Blackberry.
  • Zoho cung cấp phiên bản CRM miễn phí và cả phiên bản có phí. Với phiên bản miễn phí thì cho ba người sử dụng trở xuống. Với phiên bản có chi phí thì khoảng từ $12 đến $35 cho mỗi người sử dụng/tháng. Mức giá sẽ thay đổi theo ba mức hỗ trợ khác nhau như: phiên bản tiêu chuẩn, chuyên nghiệp, và cao cấp.

  9. NetSuite CRM

  NetSuite CRM

  • Phần mềm NetSuite là hệ thống được làm dựa trên phần mềm quản lý kinh doanh theo nền tảng đám mây. Giải pháp phần mềm CRM của công ty này hướng đến tất cả các công ty quy mô lớn nhỏ. Nhưng phần mềm này làm việc hiệu quả nhất đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên phần mềm NetSuite CRM có một điểm yếu là chỉ cung cấp duy nhất một ứng dụng trên điện thoại iPhone.
  • Có thể nói NetSuite là một phần mềm đáng tiền. Các gói cơ bản có giá ban đầu là $79 mỗi tháng/người dùng. Trong khi Netsuite CRM + có giá ban đầu khoảng $129 mỗi tháng/người dùng.

  10. Veeva CRM

  Veeva CRM

   

Liên hệ