CRMOnline

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

SuiteCRM, Lựa Chọn Thay Thế CRM Nguồn Mở Cho Phiên Bản Chuyên Nghiệp SugarCRM Chính Thức Được Phát Hành

SuiteCRM, Lựa Chọn Thay Thế CRM Mã Nguồn Mở Cho Phiên Bản Chuyên Nghiệp SugarCRM Chính Thức Được Phát Hành

SuiteCRM là gì?

SuiteCRM là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng tốt nhất thế giới hiện nay. Riêng đối với Việt Nam, giá của các giải pháp phần mềm CRM luôn là vấn đề hàng đầu cho các doanh nghiệp. Vì vậy SuiteCRM thật sự là giải pháp tốt không chỉ đối với công ty tầm vừa và nhỏ mà còn thiết thực cho cả công ty lớn.

Phần mềm SuiteCRM được phát triển dựa trên mã nguồn mở của SugarCRM (Phiên bản CE -Community Edition) và thay thế cho SugarCRM ( sugarcrm là gì?). SuiteCRM  được cấu trúc và thiết kế rút gọn lại vô cùng đơn giản, gần gũi hơn với người sử dụng nếu không muốn nói là tốt hơn ‘Pay’ Sugar”.

phần mềm quản lý khách hàng suitecrm

SuiteCRM, the open source CRM al-ternative to SugarCRM Professional Edition officially released

Suitecrm thay thế cho sugarcrm

Khách hàng đang sử dụng SugarCRM Community Edition sẽ có khả năng nâng cấp lên SuiteCRM bằng việc sử dụng qui trình nâng cấp có sẵn trên webiste của SuiteCRM. Những người sử dụng mới có thể tải về toàn bộ ứng dụng CRM đó mà không có bất kỳ tiền giấy phép nào ( Không tốn phí bản quyền phần mềm).

SuiteCRM hoàn toàn tương thích với SugarCRM nên bất kỳ chức năng tùy biến nào cũng sẽ tiếp tục chạy được mà không có lo lắng nào miễn là nó từng được phát triển bằng việc sử dụng các phương pháp nâng cấp an toàn. Các mở rộng mà tích hợp với SugarCRM cũng sẽ tích hợp với SuiteCRM mà không có bất kỳ công việc bổ sung thêm nào”.

SalesAgility vui mừng công bố về sự sẵn sàng chung (GA) của SuiteCRM(https://www.suitecrm.com), lựa chọn thay thế CRM nguồn mở cho Phiên bản Chuyên nghiệp SugarCRM.

SuiteCRM bao gồm phiên bản mới nhất của SugarCRM Community Edition như là nền tảng của bộ ứng dụng này. SalesAgility đã phát triển báo cáo, tiến trình, các trích dẫn, các sản phẩm, các mở rộng cổng và an ninh mà cho phép SuiteCRM phân phối chức năng trước đó từng chỉ thấy được trong các phiên bản sở hữu độc quyền, phải trả tiền của SugarCRM. SuiteCRM cũng bao gồm chức năng mới cho quản lý và ánh xạ sự kiện mà không có trong SugarCRM.

SuiteCRM hoàn toàn là nguồn mở với một mô hình điều hành quỹ truyền thống để đảm bảo sự hỗ trợ, phát triển và quản lý đóng góp thực tiễn tốt nhất. SuiteCRM là tự do để tải về, sửa đổi và phân phối. SuiteCRM cũng cung cấp một lựa chọn thay thế nguồn mở cho các ứng dụng CRM như SalesForce và Microsoft Dynamics.

Greg Soper, Giám đốc Điều hành của SalesAgility nói, “SuiteCRM từng có 4 năm thực hiện và chúng tôi vui mừng bây giờ rằng có một dự án CRM nguồn mở thực sự mà không ẩn chứa đằng sau các giấy phép sở hữu độc quyền. Không có phiên bản ‘Nguồn Mở Thương mại’, toàn bộ ứng dụng cốt lõi là nguồn mở và tự do để tải về. Chúng tôi tin tưởng rằng nguồn mở sẽ dẫn dắt sự đổi mới và rằng mô hình phát triển đó sẽ làm cho sự phát triển nhanh hơn, các ứng dụng an ninh hơn và ít lỗi hơn, và cộng đồng có trách nhiệm hơn đối với các nhu cầu của người sử dụng.

Những người sử dụng đang có sẵn của SugarCRM Community Edition sẽ có khả năng nâng cấp lên SuiteCRM bằng việc sử dụng qui trình nâng cấp có sẵn trên webiste của SuiteCRM. Những người sử dụng mới có thể tải về toàn bộ ứng dụng CRM đó mà không có bất kỳ tiền giấy phép nào. SuiteCRM hoàn toàn tương thích với SugarCRM nên bất kỳ chức năng tùy biến nào cũng sẽ tiếp tục chạy được mà không có lo lắng nào miễn là nó từng được phát triển bằng việc sử dụng các phương pháp nâng cấp an toàn. Các mở rộng mà tích hợp với SugarCRM cũng sẽ tích hợp với SuiteCRM mà không có bất kỳ công việc bổ sung thêm nào.

Soper đã mời cộng đồng phát triển tham gia vào dự án: “SuiteCRM là một trong những dự án nguồn mở kho ứng dụng quan trọng nhất sẽ được tung ra trong 5 năm trở lại đây. Nguồn mở trong không gian ứng dụng từng đi dưới làn tấn công từ các mô hình kinh doanh mà biến thái nhận thức cốt lõi của mã nguồn mở. Chúng tôi đã thấy một loạt các ứng dụng được tung ra với chức năng mở rộng ẩn dấu đằng sau các giấy phép sở hữu độc quyền, cái gọi là mô hình “Nguồn Mở Thương mại”. Điều này không phải là nguồn mở, đó là phần mềm sở hữu độc quyền kinh doanh như thường. SuiteCRM là một dự án thực sự nguồn mở. Tất cả mã là GPL3 và sẵn sàng cho những đóng góp trên Github. Hãy tới và tham gia SuiteCRM là lựa Chọn Thay Thế CRM Nguồn Mở Cho Phiên Bản Chuyên Nghiệp SugarCRM Chính Thức Được Phát Hànhvào dự án. Chúng tôi cần các lập trình viên, những người dịch, các tài liệu và những người hỗ trợ cộng đồng. Hãy tới và giúp chúng tôi làm cho SuiteCRM mạnh mẽ nhất, CRM có nhiều chức năng nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới”.

Vì vậy có thể nói rằng SuiteCRM, Lựa Chọn Thay Thế CRM Nguồn Mở Cho Phiên Bản Chuyên Nghiệp SugarCRM

Dịch bởi: Lê Trung Nghĩa
Liên hệ