CRMOnline

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Dịch vụ phần mềm CRM giá rẻ liệu có tốt? 3 lý do cần tránh xa

Hãy cùng tôi tìm hiểu thế nào là dịch vụ phần mềm crm giá rẻ và cách tìm kiếm dịch vụ phần mềm CRM tốt nhất Việt Nam .

Thế nào là phần mềm crm giá rẻ?

Trước hết, cần phải khẳng định lại rằng: không phải cứ đắt là tốt. Và không phải cứ giá phần mềm crm rẻ là kém chất lượng.

Thế nhưng điều quan trọng bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định mua bán liên quan đến vấn đề đắt- rẻ chính là: vì sao lại đắt, vì sao lại rẻ? Điều gì tạo nên sự đắt hay rẻ đó?

Ngoài thị trường có rất nhiều sản phẩm tuy cùng một mặt hàng, nhưng giá thành từng nơi bán lại khác nhau. Tuy nhiên đối với các ngành dịch vụ nói chung và đặc biệt CRM  – Tool công cụ Quản lý khách hàng nói riêng thì không giống nhau.

Giá cả luôn đi cùng hiệu quả và chất lượng dịch vụ – sản phẩm.

Tôi sẽ giải thích cho bạn vì sao ngay sau đây

phan-mem-crm-gia-re
Thế nào là phần mềm crm giá rẻ?

 

Không phải doanh nghiệp nào cũng thấy CRM 35 triệu là đắt! Cũng không phải doanh nghiệp nào cũng nghĩ CRM 15 triệu là rẻ. Nhưng có một sự thật khách quan: dịch vụ phần mềm CRM tốt thì không rẻ

Để tôi cho bạn 3 lý do: tại sao thuê dịch vụ crm giá rẻ không hề tốt chút nào.

>> Phần mềm CRM | Tổng quan hệ thống phần mềm CRM

3 lý do nên tránh dịch vụ phần mềm CRM giá rẻ

1. Cái giá của “rẻ” và crm giá rẻ

Với ngân sách CRM thấp thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Nhưng bù lại bạn sẽ mất nhiều thời gian mỗi ngày sau đó.

Ví dụ như hướng dẫn sử dụng phần mềm, gặp khó khăn hoặc lỗi cần đội ngũ IT hỗ trợ, không những cần hỗ trợ mà phải hỗ trợ giải quyết nhanh nhất có thể cho khách hàng, không những hỗ trợ giải quyết nhanh nhất mà còn phải hỗ trợ nhiệt tình khi khách hàng gặp khó khăn….

Để có đội ngũ IT viết code developer, đội ngũ chuyên nghiệp riêng hỗ trợ khách hàng sử dụng phần mềm. 2 điều này cần sử dụng đến tiền.

Phần mềm là dịch vụ. Mà dịch vụ cần có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp thì dự án mới chạy nhanh được. Vậy nên, nếu dự án chạy chậm sẽ tốn khoản tiền chi phí triển khai, support hỗ trợ khách hàng.

Hệ thống CRM không chạy được thì xem như hệ thống doanh nghiệp không vận hành được. Vậy doanh nghiệp sẽ tiêu tốn bao nhiêu thời gian và tiền bạc mỗi ngày như vậy?

Vậy nên, phần mềm cần đi đôi với dịch vụ tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, dịch vụ hỗ trợ tận tình nhanh nhất cho khách hàng.

Tôi biết bạn đang nghĩ: chọn phần mềm giá rẻ không cần đến dịch vụ tốt? Nhưng tin tôi đi, đó không phải là lựa chọn tiết kiệm thông minh.

Hậu quả

Hơn thế nữa, 3 yếu tố chính đẩy mạnh dự án crm là đội ngũ code delveloper, đội ngũ test đảm bảo chất lượng phần mềm chạy ổn định, đội ngũ hỗ trợ khách hàng. Cả 3 yếu tố này đều đòi hỏi phải sử dụng nhiều thời gian và tiền bạc. CRM giá rẻ thì:

  • Không thể viết code chất lượng
  • Phần mềm chạy không ổn định
  • Càng không thể dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt – không nhanh chóng

Việc này sẽ dẫn đến 2 vấn đề:

  1. Phần mềm hay bị lỗi, chạy không ổn định
  2. Mọi công việc của doanh nghiệp sẽ bị dừng bởi dịch vụ hỗ trợ không nhanh chóng. Dẫn đến tiêu tốn thời gian và tiền bạc của doanh nghiệp.

2. Phần mềm không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp

Một phần mềm crm không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, không phù hợp với quy mô của doanh nghiệp. Có phần mềm crm chẳng khác nào vô nghĩa vì không giúp được gì trong khâu quản trị doanh nghiệp. Hậu quả là:

  • Doanh nghiệp tiêu tốn tiền của, thời gian.
  • Kèm theo đó là tâm lý bực dọc, khó chịu ảnh hưởng đến công việc mỗi ngày.

Vì vậy, để tư vấn một hệ thống crm phù hợp với doanh nghiệp. Bạn cần tìm đến dịch vụ tư vấn crm chuyên nghiệp, là chuyên gia trong lĩnh vực crm. Đó phải là một công ty phần mềm CRM uy tín trong thị trường Việt Nam.

3. Dịch vụ khách hàng không tốt – không hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng

Phần mềm là ngành dịch vụ. Dịch vụ cần phải có đội ngũ hỗ trợ giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng, có mặt khi khách hàng cần. Nếu phần mềm không chạy tốt thì tiêu tốn tiền của, thời gian doanh nghiệp rất nhiều. Vậy nên, dịch vụ hỗ trợ từ nhà cung cấp phần mềm là điều doanh nghiệp cần quan tâm.

Giải pháp cho ngân sách triển khai CRM eo hẹp

Thuê công cụ CRM

Công ty phần mềm đã nghiên cứu quy trình chung của từng ngành nghề doanh nghiệp. Nhà cung cấp viết theo một quy trình chung. Điều này đảm bảo là đáp ứng với nhu cầu của doanh nghiệp.

Vậy nên, bạn chọn những gói đã được nhà cung cấp phần mềm đóng gói sẵn như vậy rất tiếm kiệm trong khâu chi phí và thời gian. Khi bạn chọn đăng ký mua. Công ty phần mềm sẽ tư vấn cho bạn gói phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn muốn tham khảo gói cho cá nhân CLOUDCRM 99K, đúng không?

Bạn tìm hiểu thêm bài viết để hiểu rõ Phương án triển khai CRM lựa chọn thuê – mua – tự triển khai

 

Thuê công ty CRM là quyết định quan trọng đối với một doanh nghiệp. Thế nên, nếu bạn muốn doanh nghiệp bạn kinh doanh hiệu quả thì hãy tỉnh táo với những lời quảng cáo CRM giá rẻ nhất .

 

—————————————

LONGPHATCRMĐơn vị tiên phong tư vấn và triển khai phần mềm CRM Online chuyên sâu hơn 10 năm kinh nghiệm cho doanh nghiệp trên nền SuiteCRM tại Việt Nam.

Để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn hãy gọi đến: HOTLINE: 0911.536.678

Bạn vui lòng đăng ký dùng ngay hôm nay, để được trải nghiệm miễn phí đầy đủ những tính năng phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp – Phần mềm quản lý khách hàng CRM cho B2B

 

 

>> Bài viết liên quan:

 

Giai-phap-quan-ly-khach-hang

Liên hệ