CRMOnline

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Top 4 phần mềm CRM mã nguồn mở

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phần mềm CRM mã nguồn mở miễn phí. Mã nguồn mở cung cấp cho các doanh nghiệp chưa có khả năng tài chính đầu tư. Chủ yếu 2 loại là phần mềm miễn phí nhưng giới hạn về số lượng người dùng miễn phí, danh bạ, lưu trữ, tính năng bổ sung, hoặc một số kết hợp khác và phần mềm mã nguồn mở cho người dùng sẽ được trải nghiệm toàn bộ tính năng của CRM mà không bị giới hạn. Đây là phần mềm CRM hoàn toàn tùy chỉnh nên mã nguồn sẽ thuận tiện, linh hoạt hơn cho DN. Tuy nhiên với mã nguồn mở thì công ty cần có đội ngũ kỹ thuật để có thể cài đặt và thiết lập CRM. Vậy công ty bạn có thể tìm thấy những phần mềm CRM miễn phí này ở đâu? dưới đây là top 4 phần mềm phục vụ cho doanh nghiệp tốt nhất.

1. Phần mềm SuiteCRM

Phần mềm SuiteCRM

 

Phần mềm SuiteCRM ứng dụng mã nguồn mở thay thế cho SugaCRM. Nó dựa trên phiên bản mã nguồn mở của Sugar. Sản phẩm mã nguồn mở của Sugar đã được đơn giản hóa tối đa với những tiện ích khác để làm phần mềm CRM này trở nên gần gũi hơn với người dùng.

2. Phần mềm Capsule CRM

Sản phẩm Capsule là phần mềm CRM miễn phí cho hai người dùng với 10MB dung lượng lưu trữ và 250 địa chỉ liên lạc cảu khách hàng. nếu nâng cấp thì bạn bỏ ra chi phí là $ 12/người dùng/tháng và bạn sẽ có dung lượng lưu trữ là 2gigabytes, 50.000 địa chỉ liên lạc, và tích hợp được với các ứng dụng như Mailchimp và Freshbooks.

Điểm nổi bật của sản phẩm CRM là khả năng tích hợp ít  nhất 33 chương trình phần mềm khác. Bao gồm cả Mailchimp, Freshbooks và Gmail.

Điểm thiếu sót của phần mềm là chưa thực hiện tốt chức năng hỗ trọ khách hàng. Khi khách hàng có những thắc mắc, ý kiến góp ý, phản hồi về phần mềm.

3. Phần mềm CRM Insightly

Phần mềm CRM Insightly

 

Phần mềm Insightly là hệ thống CRM chuyên dùng cho doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến nhỏ, cung cấp cho người dùng một chương trình tuyệt vời cùng với một website rất thân thiện.

Insightly cung cấp hệ thống cho 2 người dùng, 2.500 hồ sơ, 200 MB dung lượng lưu trữ và 10 trường tùy chỉnh. Các tính năng mới bao gồm báo cáo cao cấp và 10 mail một ngày. Cách xây dựng hệ thống email marketing làm nên tính năng giúp Insightly khác với các phần mềm CRM khác. Với CRM, bạn có quyền truy cập vào 1 số chức năng của hệ thống email marketing. Chức năng này phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ không cần băng thông lớn cho chiến dịch tiếp thị marketing. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn mở rộng. Insightly sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc. Bạn sẽ không cần phải chi trả thêm chi phí nào vào hệ thống thứ 2 cho email của bạn

Phần mềm Insightly là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ hơn là các doanh nghiệp lớn, CRM này không có khả năng xử lý các yêu cầu của một doanh nghiệp lớn hơn.

4. Phần mềm Really Simple Systems

Really Simple Systems là phần mềm CRM tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó cung cấp hệ thống 2 người dùng miễn phí bao gồm 100 tài khoản khách hàng, danh bạ không giới hạn trong các tài khaonr, và 100MB dung lượng lưu trữ, cùng với sự hỗ trợ khách hàng miễn phí.

Khách hàng lựa chọn Really Simple Systems. Bởi sự đơn giản và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Đây cũng chính là lý do vì sao người dùng lại yêu thích phần mềm CRM này.

Tuy nhiên, Really Simple Systems cung các cấp chức năng nhưng vẫn còn hạn chế. Nó chỉ hoạt động tốt nhất với các doanh nghiệp nhỏ.

 

—————————————

LONGPHATCRMĐơn vị tiên phong tư vấn và triển khai phần mềm CRM Online chuyên sâu cho doanh nghiệp trên nền suitecrm tại Việt Nam.

Để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn hãy gọi đến: HOTLINE: 0911.536.678

Bạn vui lòng đăng ký dùng ngay hôm nay, để được trải nghiệm miễn phí đầy đủ những tính năng phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM cho doanh nghiệp – CRM cho doanh nghiệp.

 

>> Bài viết liên quan:

Phan-mem-crm-quan-ly-khach-hang

Liên hệ