CRMOnline

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

CRM Cho Marketing

  • Với SuiteCRM bạn có thể tạo chiến dịch, gởi thư, tự động hóa các công việc tiếp thị và xem kết quả thông qua báo cáo về marketing được cung cấp sẵn. Cải thiện qui trình tiếp thị của bạn, gia tăng sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. Từ đó giúp định hướng và đưa ra các chiến lược bán hàng tốt hơn.
CRM Cho Marketing
CRM Cho Marketing

Thu Thập Khách Hàng Tiềm Năng Mới

Sử dụng chức năng Person Form để tạo các biểu mẫu thu thập thông tin khách hàng tiềm năng và tích hợp vào website của bạn. Tự động gán khách hàng tiềm năng mới đến 1 chiến dịch trước đó. Nắm bắt được khách hàng tiềm năng đến từ nguồn nào sẽ giúp bạn cải thiện được qui trình tiếp cận và hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng.

web lead form

crm cho marketing

Chăm sóc khách hàng cũ

Tạo danh sách các khách hàng cũ và định kỳ chăm sóc họ bằng các chiến dịch:Gởi bản tin mới, gởi email, tổ chức hội thảo (chiến dịch none email) và theo dõi kết quả thông qua báo cáo chiến dịch tức thời 

>> 8 chiến lược CRM Marketing

Tự động hóa qui trình tiếp thị

Tự động gởi Email cá nhân hóa đến từng khách hàng để giới thiệu về sản phẩm dịch vụ, thông báo và chăm sóc khách hàng.

 

—————————————

LONGPHATCRMĐơn vị tiên phong tư vấn và triển khai phần mềm CRM Online chuyên sâu cho doanh nghiệp trên nền suitecrm tại Việt Nam.

Để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn hãy gọi đến: HOTLINE: 0911.536.678

Bạn vui lòng đăng ký dùng ngay hôm nay, để được trải nghiệm miễn phí đầy đủ những tính năng phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp – CRM cho doanh nghiệp

 

>> Bài viết liên quan:

Liên hệ