CRMOnline

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Tích hợp dữ liệu? Dữ liệu của bạn ở đâu?

  • Làm thế nào để bạn mang nó lại với nhau để đo lường sự thành công của công ty bạn trên tất cả các mặt trận?
  • Rất có thể, dữ liệu của bạn hiện đang nằm trong thứ mà các chuyên gia CRM gọi là “silo”: các thùng chứa dữ liệu độc lập, bị ngắt kết nối. Tạo khách hàng tiềm năng, số liệu bán hàng, thông tin khách hàng và thông tin khác bị ngắt kết nối và trong các hệ thống riêng biệt.

 Làm thế nào bạn có thể mang chúng lại với nhau?

  • Sao chép tất cả dữ liệu của bạn vào một vị trí thống nhất. Bằng cách làm theo các đề xuất trong phần Di chuyển dữ liệu, bạn có thể đưa dữ liệu thích hợp vào eSalesTrack. Quá trình này bao gồm nhập tệp văn bản hoặc tệp Excel trực tiếp vào eSalesTrack. Sau khi dữ liệu được nhập, nó được tích hợp.
  • Thứ hai: Để tiếp tục tích hợp dữ liệu, bạn sẽ nhập dữ liệu mới vào eSalesTrack trên cơ sở liên tục. Bán hàng và nhân viên khác có thể nhập nhiều dữ liệu hàng ngày do kết quả của sự tương tác của khách hàng.
  • Làm xong. Mức độ tích hợp này là lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bây giờ dữ liệu của bạn đã hết silo và vào eSalesTrack, bạn có một bộ công cụ phân tích đầy đủ để đưa ra biểu hiện trực quan cho thống kê của công ty.
  • Tùy chỉnh: Để tích hợp dữ liệu hơn nữa, cấu trúc nguồn mở, mô-đun của eSalesTrack cho phép các nhà phát triển mã hóa các mô-đun tùy chỉnh để cung cấp dữ liệu trực tiếp vào tài khoản của bạn. Và khi bạn muốn phân phối dữ liệu từ eSalesTrack trực tiếp vào một ứng dụng nội bộ tùy chỉnh, phân phối dữ liệu XML là một công cụ mạnh mẽ cho mục đích này.
  • Tham khảo tài liệu Mạng của nhà phát triển Soleran để biết thêm thông tin. Nếu bạn chưa tham gia mạng lưới nhà phát triển của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thông tin về nhà phát triển.

tich-hop-du-lieu

nguồn: https://ezinearticles.com/expert/Lucy_P._Roberts/43930

—————————————

LONGPHATCRMĐơn vị tiên phong tư vấn và triển khai phần mềm CRM Online chuyên sâu cho doanh nghiệp trên nền suitecrm tại Việt Nam.

Để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn hãy gọi đến: HOTLINE: 0911.536.678

Bạn vui lòng đăng ký dùng ngay hôm nay, để được trải nghiệm miễn phí đầy đủ những tính năng phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM cho doanh nghiệp – CRM cho doanh nghiệp.

Phan-mem-crm-quan-ly-khach-hang

 

Liên hệ