0911.536.678

Tại sao bạn cần chọn đơn vị phần mềm quản lý garage ô tô chuyên nghiệp

Không giống như các mặt hàng sản phẩm khác. Việc triển khai phần mềm garage ô tô cần hiểu rõ quy trình nghiệp vụ garage. Phần mềm cần thời gian để tích hợp giữa các bộ phận với nhau: kế toán, kho hàng, bộ phận sữa chữa, bảo vệ xe ra cổng. Vì vậy, doanh nghiệp nên yêu cầu đơn vị bán phần mềm quản lý garage ô tô có giải pháp triển khai nhiều xưởng garage phù hợp. Có những doanh nghiệp đã từng chọn đơn vị triển khai phần mềm cho garage ô tô không thích hợp. Dẫn đến việc triển khai phần mềm cho garage thất bại. Gây ra lãng phí thời gian và tiền của. Ảnh hưởng đến hoạt động doanh nghiệp garage. Vậy những yếu tố nào để biết một đơn vị bán phần mềm quản lý garage ô tô chuyên nghiệp?

Hãy cùng LONGPHAT.CARSOFT tìm hiểu bài viết sau đây.

don-vi-phan-mem-garage-oto-chuyen-nghiep
LONGPHAT.CARSOFT – Đơn vị phần mềm quản lý cho ngành garage oto chuyên nghiệp

1. Năng lực chuyên môn và kinh nghiệm triển khai phần mềm garage oto

Để chọn được một đơn vị cung cấp phần mềm cho ngành nghề garage oto chuyên nghiệp. Bạn cần lựa chọn tiêu chí năng lực chuyên môn và kinh nghiệm triển khai. Khi lựa chọn một công ty tư vấn và triển khai phần mềm garage oto, bạn cần tìm hiểu kỹ năng lực chuyên môn, kinh nghiệm của đối tác qua những dự án khách hàng đã từng triển khai.

Những dưj án được thực hiện cho khách hàng có quy mô thế nào, tỷ lệ thành công bao nhiêu. Những câu trả lời này sẽ nói lên được năng lực chuyên môn của đội ngũ đơn vị cung cấp phần mềm cũng như năng lực triển khai quản lý sữa chữa garage oto.

Bạn nên hợp tác với những công ty phần mềm có kinh nghiệm bên mảng garage ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong việc triển khai garage oto trên thị trường hiện nay.

2. Quy trình triển khai chuyên nghiệp

Một công ty triển khai phần mềm garage uy tín. Trên hết phải có một quy trình làm việc chuẩn hóa riêng cho ngành garage. Quy trình chuẩn hóa giành riêng cho giải pháp garage oto.

3. Dịch vụ hỗ trợ sau khi sử dụng phần mềm cho garage

Một công ty phần mềm chuyên nghiệp cần có đội ngũ nhân sự làm việc cẩn thận, chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng. Sau khi cài phần mềm để vận hành, quản lý oto tại các xưởng garage. Bạn cần một đội ngũ luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ trong quá trình vận hành phần mềm. Giúp cho garage bên bạn sử dụng phần mềm dễ dàng hơn, giúp garage bên bạn khắc phục được lỗi kịp thời.

4. Dễ dàng nâng cấp

Phần mềm cho garage oto, ngoài những module tính năng phổ biến: quản lý khách hàng ra vào mỗi ngày, quản lý lệnh sữa chữa xe oto, quản lý hàng tồn kho, quản lý doanh thu mỗi ngày….Nhiều khi chủ garage cần thêm một tính năng quản lý nâng cấp hơn nữa. Đòi hỏi phần mềm có khả năng nâng cấp dễ dàng. Giúp tiện cho việc mở rộng trong tương lai.

BẠN MUỐN DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM GARAGE Ô TÔ LONGPHAT.CARSOFT?

Kết luận

Hãy liên hệ với công ty phần mềm LONGPHAT.CARSOFT của chúng tôi nếu bạn đang muốn tìm dịch vụ đơn vị triển khai quản lý garage oto uy tín tại Hà Nội – HCM – Việt Nam. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng lớn nhỏ toàn quốc.

Tư vấn dịch vụ phần mềm ngay >>

 

 

 

LONGPHAT CRM – Đơn vị tiên phong tư vấn và triển khai phần mềm garage ô tô chuyên sâu cho các xưởng garage oto trên nền suitecrm tại Việt Nam.

Share bài viết:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on vk
Share on odnoklassniki

Bài viết liên quan

DÙNG THỬ CRM 30 NGÀY MIỄN PHÍ

Bài viết mới nhất

Phần mềm CRM