CRMOnline

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Download phần mềm quản lý khách hàng CRM miễn phí

Ngoài các phần mềm quản lý khách hàng CRM trả phí. Còn nhiều nhà cung cấp phần mềm CRM miễn phí tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ. Sau đây là danh sách các phần mềm quản lý khách hàng CRM download nhiều nhất cho những doanh nghiệp quan tâm.

phan-mem-quan-ly-khach-hang-crm-mien-phi

1. Phần mềm quản lý khách hàng CRM free download LongPhat CRM

Phần mềm quản lý khách hàng free download LONGPHAT CRM được nghiên cứu và phát triển với đội ngũ chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và triển khai phần mềm CRM.

quan-ly-khach-hang-crm-download

Quản lý và chăm sóc khách hàng: cập nhật dữ liệu khách hàng, phân loại từng nhóm khách hàng (tiềm năng, đang liên hệ, đã chuyển đổi, phát sinh giao dịch)

 • Quản lý khách hàng tiềm năng
 • Quản lý cơ hội bán hàng: quản lý thông tin cơ bản của thương vụ (tên thương vụ, giá trị thương vụ, ngày kết thúc…), quản lý chi tiết các bước bán hàng, quản lý thương vụ đến từ chiến dịch nào, quản lý thương lý của nhân viên nào
 • Quản lý các hoạt động chăm sóc: cuộc gọi, cuộc gặp, email, ghi chú
 • Quản lý giao việc cho nhân viên- Task
 • Quản lý thu chi
 • Quản lý báo giá: quản lý thông tin chi tiết báo giá (số báo giá, ngày báo giá, tình trạng duyệt báo giá,…), quản lý giai đoạn báo giá, tìm kiếm báo giá theo nhiều tiêu chí…
 • Quản lý hợp đồng: quản lý thông tin chi tiết hợp đồng, quản lý chuyển đổi hợp đồng từ báo giá
 • Quản lý sản phẩm, dịch vụ
 • Quản lý tài liệu
 • Quản lý kho kiến thức

Không chỉ sở hữu các tính năng ưu việt mà phần mềm quản lý khách hàng free download LongPhat CRM còn cho phép bạn sử dụng miễn phí 6 tháng – 1 năm không cần download. Bạn chỉ cần đăng kí tài khoảng trên website là ngay lập tức sử dụng phần mềm.

Downdload tại đây

2. Phần mềm quản lý khách hàng CRM miễn phí bằng excel

quan-ly-khach-hang-crm-mien-phi-excel

Đây được xem là một trong những phần mềm quản lý khách hàng được nhiều doanh nghiệp nhỏ sử dụng phổ biến. Excel là công cụ phần mềm office giúp bạn dễ dang thao tác và sử dụng.

Với tính năng được lập trình sẵn, bạn hoàn toàn tự tạo danh sách khách hàng, công thức về các hàm…

Ngoài ra bạn có thể tạo các cột theo dõi: địa chỉ, ghi chú, thời gian liên lạc…Từ đó bảng tính sẽ tự động hiển thị những khách hàng tiềm năng cần liên lạc.

Download tại đây: 1- Mẫu quản lý thông tin khách hàng

>> TOP 5 phần mềm CRM miễn phí mã nguồn mở tốt nhất

3. Phần mềm quản lý khách hàng Suite CRM

Những lợi ích:

SuiteCRM xử lý việc bán hàng, dịch vụ và tiếp thị, với các công cụ phát triển mô-đun, bố cục và mối quan hệ tùy chỉnh sẽ làm hài lòng bộ phận CNTT của bạn (nếu bạn có). SuiteCRM cũng có bảng điều khiển thời gian thực. Có nghĩa là khi các luồng dữ liệu vào, các số liệu mới cung cấp thông tin chi tiết hơn về những thứ như quản lý thông tin khách hàng, dự án, thu chi.

Khả năng tùy chỉnh mô-đun vô tận và các tiện ích bổ sung có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó cho các ứng dụng, đơn giản hay phức tạp. Được hoạt động trên mọi hệ điều hành: Windows, OS / X, Ubuntu, Android, iOS —

Với giao diện dễ dàng thiết lập, SuiteCRM chắc chắn là một trong những hệ thống mã nguồn mở dễ tiếp cận nhất hiện nay. Cũng là một trong những phần mềm crm phổ biến nhất.

Hạn chế:

Cần có sự hỗ trợ bộ phận biết code trợ giúp.

Định giá cho SuiteCRM: OnDemand:

 • Gói cơ bản SuiteCRM miễn phí.
 • Gói dành cho người mới bắt đầu (được khuyến nghị cho 1-10 người dùng) là $ 123 (thanh toán là £ 95) mỗi tháng, thanh toán hàng năm.
 • Gói kinh doanh (được khuyến nghị cho 5-50 người dùng) là $ 430 (được lập hóa đơn là £ 332,50) mỗi tháng, thanh toán hàng năm.
 • Gói trả phí (khuyến nghị cho 10-150 người dùng) là $ 614 (thanh toán là 475 bảng Anh) mỗi tháng, thanh toán hàng năm.
 • Bản dùng thử miễn phí 30 ngày có sẵn cho tất cả các gói giải pháp được lưu trữ trên máy chủ SuiteCRM: OnDemand.

 

—————————————

LONGPHATCRM – Đơn vị tiên phong tư vấn và triển khai phần mềm CRM Online chuyên sâu cho doanh nghiệp trên nền suitecrm tại Việt Nam.

Liên hệ