0911.536.678

6 tiêu chí khi lựa chọn phần mềm quản lý garage ôtô

Làm sao để lựa chọn phần mềm cho garage ô tô đơn giản – hiệu quả – dễ sử dụng là vấn đề của các chủ quản lý gara. LONGPHAT.CARSOFT hiểu được vấn đề của bạn. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 6 tiêu chí cần khi lựa chọn phần mềm quản lý garage ôtô nhé!

Phần mềm quản lý sữa chữa oto tại garage là phần mềm chuyên về quản lý ôtô: tình trạng ô tô vào garage là gì, tình trạng ô tô đã sữa chữa chưa, khi nào hoàn thành xong, báo giá tình trạng xe cho khách, quản lý doanh thu, kế toán, thu chi…và rất nhiều tính năng khác nữa.

lua-chon-phan-mem-garage-oto

 

Tiêu chí thứ nhất: phần mềm dễ sử dụng

Đối với phần mềm garage ôtô. Một phần mềm dễ sử dụng, yếu tố đầu tiên đó là giao diện màn hình phần mềm. Một giao diện thân thiện, bắt mắt, đơn giản. Giúp bạn có cái nhìn thiện cảm hơn. Từ đó bạn sẽ cảm thấy không bị rối mắt, rất đơn giản, và dễ sử dụng.

Tiêu chí thứ hai: phần mềm tiện dụng các thao tác xử lý trên duy nhất một màn hình “ALL IN ONE

Đây là yếu tố thứ hai tất cả các thao tác chức năng quản lý garage, quản lý tình trạng ô tô, quản lý thông tin khách hàng…Tất cả các thao tác, chức năng người dùng chỉ sử dụng duy nhất trên một màn hình “ALL IN ONE“. Tất cả chức năng dễ thao tác, dễ theo dõi chỉ trên một màn hình duy nhất “ALL IN ONE” cho khách hàng. Giúp chủ doanh nghiệp thao tác nhanh, tiết kiệm thời gian, đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn.

Tiêu chí thứ 3: khả năng kết nối và tính linh loạt

Một phần mềm quản lý garage ô tô chất lượng cần đảm bảo khả năng kết nối giữa các bộ phận với nhau: bộ phận dịch vụ sữa xe, bộ phận kho hàng, bộ phận kế toán, bộ phận báo giá. Nhờ vậy, mà giúp nhà quản lý sẽ quản lý chặc chẽ các dữ liệu thông tin về số lượng hàng trong kho, thông tin khách hàng, doanh thu mỗi ngày của garage.

Và một yếu tố hàng đầu nữa đó là phần mềm có thể cập nhật thêm tính năng và chỉnh sửa khi cần thiết. Nhằm giảm thiểu chi phí phát sinh không đáng có.

Tiêu chí thứ 4: chi phí đầu tư phù hợp

Chi phí đầu tư cho phần mềm quản lý sữa chữa garage ôtô là yếu tố chủ garage ôtô luôn quan tâm. Để chọn được chi phí phần mềm cho garage giá cả phù hơp. Bạn nên chọn những công ty phần mềm chuyên viết cho ngành garage ôtô. Họ sẽ giúp bạn tư vấn giải pháp quản lý garage kết hợp phần mềm hiệu quả.

Một yếu tố tôi muốn tiết lộ với bạn. Bạn muốn chọn một phần mềm có chi phí phù hợp với garage bên mình. Bạn nên chọn phần mềm đã được viết theo quy trình chung của tất cả các garage. Sau đấy, phần mềm được đóng gói lại và triển khai chung quy trình cho tất cả các garage ôtô. Khi bạn chọn những sản phẩm đã đóng gói sẵn như vậy vừa đáp ứng được nhu cầu quản lý garage bên bạn. Vừa đáp ứng được tiết kiệm chi phí cho garage.

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu rõ về chi phí bảo trì hàng năm nữa nhé.

Tiêu chí thứ 5: đội ngũ giàu kĩ thuật và kinh nghiệm

Phần mềm cho garage oto là thiên về kĩ thuật lập trình, phần mềm. Vậy nên, bạn nên chọn cho mình đơn vị công ty phần mềm có kinh nghiệm hơn 5 năm lĩnh vực trong nghề. Với những đơn vị triển khai phần mềm cho lĩnh vực garage ôtô. Giúp bạn được khâu tư vấn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian. Vì họ có kinh nghiệm lâu năm vậy nên thời giạn triển khai rất nhanh, sẽ không tốn nhiều thời gian của bạn.

Bạn nhớ nhé, nên chọn cho mình đơn vị triển khai phần mềm uy tín, đội ngũ giàu kĩ thuật và hơn 5 năm kinh nghiệm.

Tiêu chí thứ 6: dịch vụ phần mềm uy tín

Phần mềm là một ngành nghề khác biệt cần có đội ngũ giàu kĩ thuật và kinh nghiệm. Không phải như các ngành nghề khác. Cứ bán một sản phẩm là xong ngay cho bạn. Điều quan trọng là công ty phần mềm đấy có những khâu dịch vụ tốt sau khi bạn sử dụng phần mềm. Đây là yếu tố quan trọng nhất trong 6 tiêu chí trên. Bởi phần mềm cần có thời gian hỗ trợ sử dụng, thời gian support khi khách hàng sử dụng gặp vấn đề. Một dịch vụ chăm sóc tận tình – hỗ trợ hết mình khi khách hàng cần, có mặt support nhanh khi khách hàng gọi. Đấy là dịch vụ phần mềm uy tín.

Bài viết trên, LONGPHAT.CARSOFT đã giúp bạn liệt kê 6 tiêu chí để chọn một phần mềm quản lý garage hiệu quả. Chúc bạn sẽ chọn cho mình một đơn vị triển khai phần mềm cho ngành nghề garage uy tín nhé.

 

Bạn tham khảo thêm về giải pháp phần mềm quản lý gara ô tô đơn giản, dễ sử dụng, tùy biến dễ dàng theo yêu cầu của gara của chúng tôi tại đây: Tham khảo

 

———————————————–

LONGPHATCRM – Đơn vị hơn 10 năm triển khai phần mềm quản lý gara ô tô cho các xưởng sữa chữa garage ô tô tại Việt Nam.

Để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn hãy gọi đến: HOTLINE: 0911.536.678

Bạn vui lòng đăng ký dùng ngay hôm nay, để được trải nghiệm miễn phí đầy đủ những tính năng phần mềm quản lý garage ô tô  LONGPHAT – CARSOFT.NET.

 

>> Bài viết liên quan:

Có thể bạn quan tâm

    DÙNG THỬ CRM 14 NGÀY MIỄN PHÍ