0911.536.678

Phần mềm quản lý gara mang lại lợi ích như thế nào đối với hoạt động kinh doanh của xưởng garage?

Phần mềm quản lý gara. Kinh tế ngày càng phát triển. Vậy nên mỗi nhà đều sắm cho mình một chiếc xe ô tô. Hoạt động sửa chữa ô tô ngày càng phát triển. Chính vì vậy, xưởng garage ngày càng nhiều khách hàng vào sữa chữa, bảo hành o to đông nghẹt.

Ngày nay một chủ garage mở nhiều chi nhánh, nhiều xưởng là điều hiển nhiên. Và các chủ garage đều mong muốn mình giảm tải công việc quản lý. Quản lý tình trạng khách hàng, sửa chữa oto, doanh thu mỗi ngày, không bị thất thoát doanh thu, quản lý hàng tồn kho, chăm sóc khách hàng tốt hơn sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ garage…Chính vì tất cả những vấn đề chủ garage đang gặp phải. Chủ garage đã tìm đến phần mềm ô tô.

Thêm nữa không những phần mềm giúp quản lý các hoạt động tại xưởng gara hiệu quả hơn. Phần mềm còn giúp quản lý theo quy trình, tổ chức hơn, quản lý tự động. Ngoài ra, phần mềm còn giúp việc báo giá và sữa chữa ô tô cho khách hàng dễ dàng, hiệu quả hơn. Quan trọng hơn hết là phần mềm giúp nâng cao dịch vụ garage: chăm sóc khách hàng khi đến sửa chữa ô tô tại xưởng garage, chăm sóc sau khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ garage…

Nhờ vậy phần mềm đã giúp xưởng garage giao tiếp tốt hơn với khách hàng. Từ đó dẫn đến trải nghiệm khách hàng tốt hơn, làm tăng lòng trung thành và giữ chân khách hàng, giúp phát triển doanh nghiệp của bạn.

Theo xu hướng ngành công nghiệp ô tô. Mỗi cửa hàng sửa chữa ô tô ngoài kia đều phải có hệ thống phần mềm quản lý gara. Dưới đây là một số lợi ích và lý do để sử dụng hệ thống quản lý cửa hàng ô tô.

phan-mem-xuong-gara

1. Lưu lịch sử và thời gian

Mỗi một ngày, xưởng gara quản lý rất nhiều lần sửa chữa xe ô tô trong một ngày. Việc theo dõi từng chi tiết trở nên khó khăn đối với chủ garage. Với phần mềm sửa chữa ô tô https://crmonline.vn/huong-dan-cai-dat-phan-mem-quan-ly-gara-o-to/ mọi thứ trở nên đơn giản. Phần mềm theo dõi tất cả các chi tiết về xe bao gồm lịch sử dịch vụ, kiểm tra kỹ thuật. Tất cả đều được lưu trữ trên điện toán đám mây. Nhân viên và quản lý xưởng garage đều có thể xem bất kỳ thông tin nào. Chỉ việc tất cả đều kết nối với internet.

Phần mềm giúp làm giảm thời gian thực hiện hoạt động phương pháp truyền thống hàng ngày. Vì mọi thứ được làm theo quy trình có sẵn của phần mềm, được tự động hóa. Việc ước tính, chẩn đoán, sửa chữa xe, đặt hàng các bộ phận là những công việc đơn giản. Nhưng tốn thời gian. Nhưng nay tại các xưởng garage đã có phần mềm, những hoạt động đấy được thay thế bằng phần mềm. Bạn không giành thời gian cho những việc không cần thiết. Thay vào đó bạn tập trung hoàn toàn vào việc cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

2. Giảm thủ tục giấy tờ

Bằng phương pháp truyền thống, xưởng garage chỉ xoay quanh thủ tục giấy tờ và điều đó thật mệt mỏi. Tất cả mọi thông tin về khách hàng, thông tin về xe ô tô của khách hàng được nhập vào sổ sách, phiếu công việc, kiểm kê, ước tính, hóa đơn…Mọi thứ đều quản lý trên hàng ngàn giấy tờ.

Tất cả những điều này từ nay được thực hiện và xử lý nhanh chóng với sự hỗ trợ của phần mềm xưởng gara ô tô. Tất cả thông tin từ khách hàng, thông tin bệnh lý sửa chữa ô tô, báo giá….được nhập vào phần mềm. Mọi thứ giảm bớt thủ tục giấy tờ. Ưu điểm là bạn không còn phải lo lắng về việc mất thông tin.

3. Tự động hóa cửa hàng sửa chữa ô tô của bạn

Phần mềm xưởng garage ô tô giúp bạn tự động hóa việc kiểm soát kho hàng, nhắc nhở dịch vụ, chiến dịch tiếp thị, tình trạng công việc, tích hợp nhà cung cấp, phản hồi trải nghiệm khách hàng….

Tại sao không chọn phần mềm để giúp bạn tự động hóa tất cả quy trình? Tôi chắc chắn rằng mọi chủ garage đều đang tìm kiếm hiệu quả, năng suất và giao tiếp với khách hàng tốt hơn. Vậy tại sao bạn không kết hợp phần mềm vào quy trình quản lý gara tự động hóa. Giúp bạn giảm thiểu thời gian & chi phí đáng kể.

Ngoài ra, bạn còn cho khách hàng có cơ hội được sử dụng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Khi mà chính khách hàng bỏ tiền ra sử dụng dịch vụ sửa chữa xe tại xưởng garage bên bạn. Tôi chắc chắn rằng khách hàng sẽ đánh giá cao dịch vụ garage bên bạn. Điều này giúp bạn nhận được đánh giá tốt hơn và tỷ lệ giữa chân khách hàng cao hơn.

Bản thân phần mềm quản lý gara ô tô đã nói lên rằng. Phần mềm sẽ xử lý 80% công việc liên quán đến cửa hàng sửa chữa ô tô. Và giải quyết rất dễ dàng. Mỗi xưởng garage có rất nhiều thứ cần phải chăm sóc. Một cách để quản lý mọi thứ là nhờ sự trợ giúp của phần mềm quản lý ô tô tại gara. Từ việc cập nhật chi tiết xe đến tạo hóa đơn. Tất cả các quy trình được thực hiện trơn tru với sự trợ giúp của hệ thống quản lý phần mềm quản lý xưởng garage .

Phần mềm quản lý cửa hàng sửa chữa ô tô có thể xử lý tất cả những việc này cùng một lúc. Phần mềm giúp bạn quản lý toàn bộ cửa hàng ô tô mà không cần sự can thiệp của chủ quản lý garage.

4. Giao tiếp tốt hơn giữa các nhân viên

Phần mềm giúp mỗi nhân viên sẽ thấy nhiệm vụ của họ trong ngày, tuần, hoặc tháng. Hệ thống sửa chữa ô tô trong garage dựa trên đám mây có nghĩa là bạn có thể truy cập hệ thống này từ mọi nơi trên thế giới. Bất cứ lúc nào bạn chỉ cần truy cập internet và bạn có thể sử dụng.

Hầu hết mọi người luôn đặt ra câu hỏi tại sao gara lại cần hệ thống phần mềm? Một trong những lý do chính là phần mềm giúp các bộ phận: kế toán, kho hàng, nhân viên sửa chữa, nhân viên chăm sóc khách hàng, bảo vệ giữ xe…trong garage làm việc nhóm tốt hơn. Các thành viên trong nhóm có thể cung cấp quyền truy cập từ xa. Chia sẻ chức năng, nhiều tác vụ nâng cao hơn có thể được thực hiện bằng phần mềm.

LONGPHAT.CARSOFT – trọng tâm và mục tiêu cảu chúng tôi là mang đến cho bạn giải pháp ô tô tốt nhất cho xưởng của bạn. Bất kể quy mô, độ tuổi hay mức độ hiểu biết của bạn về công nghệ thế nào. LONGPHAT.CARSOFT là hệ thống quản lý ga ra dựa trên đám mây cho phép bạn quản lý công việc sửa chữa ô tô của mình theo cách kỹ thuật số trong lòng bàn tay.

Bạn tham khảo thêm về giải pháp phần mềm quản lý gara ô tô đơn giản, dễ sử dụng, tùy biến dễ dàng theo yêu cầu của gara của chúng tôi tại đây: Tham khảo

 

———————————————–

LONGPHATCRM – Đơn vị hơn 10 năm triển khai phần mềm quản lý gara ô tô cho các xưởng sữa chữa garage ô tô tại Việt Nam.

Để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn hãy gọi đến: HOTLINE: 0911.536.678

Bạn vui lòng đăng ký dùng ngay hôm nay, để được trải nghiệm miễn phí đầy đủ những tính năng phần mềm quản lý garage ô tô  LONGPHAT – CARSOFT.NET.

 

>> Bài viết liên quan:

Có thể bạn quan tâm

    DÙNG THỬ CRM 14 NGÀY MIỄN PHÍ