0911.536.678

4 lưu ý khi lựa chọn phần mềm quản lý Garage ôtô

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai Phần mềm cho garage oto. Tuy nhiên để chủ garage hiểu rõ lựa chọn phần mềm nào tốt nhất. Đó là câu hỏi khó cho những chủ quản lý gargae oto. Vậy nên, trong bài viết này LONGPHAT.CARSOFT sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm 4 lưu ý khi lựa chọn phần mềm quản lý cho gargae oto nhé!

4-luu-y-lua-chon-phan-mem-quan-ly-oto-LONGPHAT
4 lưu ý khi lựa chọn phần mềm quản lý Garage ôtô

1. Phần mềm đáp ứng nhu cầu quản lý tình trạng sữa chữa oto

Việc quản lý tình trạng thông tin khách hàng, quản lý ôtô tại garage. Nhìn đơn giản nhưng khá phức tạp cho chủ doanh nghiệp garage. Đôi khi nhà quản lý garage đi công tác xa, đột xuất. Vẫn quản lý được tình trạng công việc làm ăn tại garage mỗi ngày như thế nào.

Đối với phần mềm garage ôtô. Một trong những tiêu chí lựa chọn phần mềm cho garage ôtô là có đáp ứng đầy quy trình nghiệp vụ tại garage không? Bạn cần đặt các câu hỏi sau:

  • Giao diện thân thiện với bạn không?
  • Việc tra cứu thông tin có dễ dàng không?
  • Quy trình quản lý sữa chữa có đầy đủ các bước quy trình nghiệp cho garage không?
  • Quy trình quản lý nhập xuất & tồn kho rõ ràng về số lượng không?
  • Thống kê báo cáo số liệu doanh thu có rõ ràng, đầy đủ không? Báo cáo doanh thu theo ngày, tháng, quý, năm

Khi một phần mềm trả lời được hết 5 câu hỏi trên. Nghĩa là phần mềm đang đáp ứng được nhu cầu quản lý garage bên bạn.

2. Phần mềm có quản lý được từ xa

Thường bạn đi công tác xa. Hoặc bạn muốn quản lý nhiều xưởng garage khác nhau. Bạn không thường xuyên ở tại garage để nắm rõ tình hình hoạt động làm việc nhân viên tại garage thế nào.

Phần mềm quản lý garage oto giúp bạn giải quyết các vấn đề nêu trên nhờ công nghệ điện toán đám mây. Dù bạn ở đâu. Bạn đi công tác xa, bạn ở nhà chơi với con, bạn đi du lịch. Chỉ cần có internet là ngay lập tức kiểm tra được tình hình hoạt động tại garage. Ngày hôm nay có bao nhiêu khách hàng đến garage sửa chữa oto, tổng doanh thu hôm nay là bao nhiêu, số lượng nhập xuất hàng tồn trong kho còn lại là bao nhiêu….

3. Phần mềm có tính bảo mật, phân quyền

Một phần mềm quản lý garage oto cần phải đảm bảo tính bảo mật. Không chỉ bảo mật với bên ngoài mà còn có tính phân quyền cấp bậc giữa các bộ phận với nhau.

Phần mềm quản lý garage hiệu quả phải có cơ chế phân quyền bảo mật đến từng chức năng, từng báo cáo, từng user sử dụng.

4. Dịch vụ triển khai phần mềm quản lý garage uy tín

Một điều bạn cần lưu ý nữa khi chọn nhà cung cấp phần mềm quản lý garage. Bạn chọn đơn vị triển khai phần mềm garage uy tín. Bởi khâu chăm sóc dịch vụ sau khi sử dụng phần mềm là quan trọng nhất. Phần mềm có tính chất đặc thù khác biệt so với các sản phẩm khác. Vậy nên dịch vụ chăm sóc khách hàng, sản phẩm rất quan trọng.

Để chọn được cty phần mềm uy tín trong ngành dịch vụ quản lý sữa chữa garage. Bạn nên :

  • Hỏi thăm khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty phần mềm đó
  • Bạn xem cách nhân viên tư vấn có nhiệt tình không?
  • Bạn nên chọn đơn vị phần mềm trên 5 năm kinh nghiệm. Vì họ có kinh nghiệm, va chạm nhiều trong việc triển khai chuyên nghiệp cho những khách hàng có quy mô lớn nhỏ.

Hy vọng bài viết trên giúp các chủ garage oto tìm được cho mình nhà đơn vị cung cấp phần mềm quản lý sữa chữa gara oto uy tín.

 

Bạn tham khảo thêm về giải pháp phần mềm quản lý gara ô tô đơn giản, dễ sử dụng, tùy biến dễ dàng theo yêu cầu của gara của chúng tôi tại đây: Tham khảo

 

———————————————–

LONGPHATCRM – Đơn vị hơn 10 năm triển khai phần mềm quản lý gara ô tô cho các xưởng sữa chữa garage ô tô tại Việt Nam.

Để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn hãy gọi đến: HOTLINE: 0911.536.678

Bạn vui lòng đăng ký dùng ngay hôm nay, để được trải nghiệm miễn phí đầy đủ những tính năng phần mềm quản lý garage ô tô  LONGPHAT – CARSOFT.NET.

 

>> Bài viết liên quan:

Có thể bạn quan tâm

    DÙNG THỬ CRM 14 NGÀY MIỄN PHÍ