CRMOnline

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Ứng dụng công nghệ trong bán hàng & Cơ hội tuyển dụng tại FamilyMart

Việc sử dụng các công nghệ hiện đại để hỗ trợ các hoạt động bán hàng, từ tiếp thị, chăm sóc khách hàng, đến quản lý bán hàng đang là xu hướng phát triển trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Công nghệ giúp các doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí hơn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn. Nắm bắt được xu thế đó, CRMOnline cùng FamilyMart đã kết hợp tổ chức buổi Workshop “Ứng dụng công nghệ trong bán hàng & Cơ hội tuyển dụng tại FamilyMart” vào ngày 03/11/2023 tại trường Cao đẳng CTIM.

Đến với buổi Workshop, với sự tham gia và chia sẻ từ ông Trần Ngọc Duy – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Phần mềm Long Phát (CRMOnline) giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn mối liên hệ mật thiết giữa ứng dụng công nghệ cụ thể là CRM trong bán hàng cho các bạn sinh viên. Qua đó, cùng sự trợ giúp và hướng dẫn từ cô Trần Thảo Chi – trưởng nhóm tuyển dụng vào đào tạo Công ty TNHH Cửa hàng Tiện lợi Gia đình (FamilyMart) và chị Phạm Thị Thùy An – chuyên viên tuyển dụng Công ty TNHH Cửa hàng Tiện lợi Gia đình (FamilyMart), các bạn sinh viên có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với các vị trí đang được tuyển dụng tại FamilyMart.

Chương trình mang lại những kiến thức bổ ích giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về việc ứng dụng công nghệ trong bán hàng – cụ thể là ứng dụng CRM trong bán hàng. Đồng thời các bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về sự quan trọng của công nghệ mang lại cho đời sống hiện nay trên nhiều lĩnh vực. Từ đó sẽ mở rộng thêm nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp.

CRMOnline nền tảng chuyển đổi số độc quyền của Long Phát được xây dựng và phát triển hơn 12 năm trên nền suitecrm, phần mềm mã nguồn mở số 1 thế giới hiện nay.

Liên hệ