CRMOnline

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

LONG PHÁT CRM Thông Báo Thay Đổi Văn Phòng Giao Dịch

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM LONG PHÁT CRM – CrmOnline được thành lập từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về giải pháp phần mềm CRM trên nền tảng SuiteCRM hoặc SugarCRM (Phần mềm quản lý khách hàng mã nguồn mở – opensource crm tốt nhất hiện nay).

Giải pháp phần mềm CRM chuyên sâu trên nền suitecrm giúp doanh nghiệp quản lý và chăm sóc khách hàng của mình Online mọi lúc mọi nơi, đơn giản, dễ sử dụng

Phần mềm CrmOnline giúp doanh nghiệp chuẩn hóa dữ liệu khách hàng, phân quyền chặc chẽ, có thể tùy biến theo yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp.

Khách hàng sở hữu vĩnh viễn phần mềm, không giới hạn số lượng người dùng.

Không tốn phí bản quyền phần mềm giúp tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu.

Trong suy nghĩ của mỗi chuyên gia LONGPHÁT CRM, việc cung cấp dịch vụ không chỉ dành cho hôm nay, mà phải tính tới tương lai với sự phát triển không ngừng của công ty bạn.

Làm sao cho chi phí kế thừa thấp nhất mà vẫn thỏa mãn cho mọi yêu cầu thay đổi, nâng cấp, mở rộng đầu tư về CNTT sau này.

Những công nghệ hiện đại dùng trong mỗi dự án là một ưu thế lớn của LONG PHAT CRM.

Chúng tôi luôn tập trung nghiên cứu và áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất có thể.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, sáng tạo, cùng qui trình sản xuất theo chuẩn, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Với sự tận tâm, chuyên nghiệp trong công việc, các sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo tính hiệu quả và sự ổn định cao.

Cùng với sự nỗ lực không ngừng chúng tôi hy vọng luôn mang tới cho quý khách hàng, bạn bè gần xa sự hài lòng về kết quả đầu tư của mình Bằng cái TÂM, sự nhiệt TÌNH và trên hết là sự làm việc CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG của đội ngũ nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm, CrmOnline mong muốn hợp tác và làm hài lòng cho tất cả quý khách, bạn bè gần xa.

LONG PHÁT CRM Thông Báo Thay Đổi Văn Phòng Giao Dịch

Kính gởi quý khách hàng và đối tác !

Kể từ ngày 1/12/2019 LONG PHÁT CRM thay đổi văn phòng giao dịch về địa chỉ:

  • 72 Đường Số 8, KDC CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Tp.HCM
  • Quý khách hàng và đối tác vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên

Trân trong !

LONGPHÁT CRM – Giải pháp quản lý khách hàng Online đơn giản, dễ sử dụng trên nền SuiteCRM

Liên hệ