0911.536.678

Giải đáp cho bạn những thắc mắc thường gặp khi triển khai PHẦN MỀM CRM tại LONGPHAT CRM

phan-mem-longphat-crm

Tại sao tôi lại cần phần mềm crm?

Tại sao bạn cần phần mềm CRM ư? Đơn giản vì phần mềm CRM quản lý chăm sóc khách hàng – tối ưu hóa công cụ quản lý thông tin, chăm sóc khách hàng là một trong những chiến lược đem lại doanh thu và thương hiệu hiệu quả nhất cũng đồng thời tiết kiệm nhất hiện nay.

Bạn có có thể xem qua bài viết CRM là gì? 2 lợi ích không ngờ tới khi sử dụng phần mềm crmđây.

Sự khác biệt của sản phẩm /dịch vụ LONGPHAT CRM với những công ty phần mềm crm khác là gì?

Rất nhiều thứ khác biệt, nhưng chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn 5 sự khác biệt chính tại LONGPHAT CRM:

1. Phần mềm crm kết hợp chiến lược marketing, bán hàng, tư vấn, upsell, chuyển đổi khách hàng mua hàng

Tại LONGPHAT CRM, dịch vụ của chúng tôi không chỉ đơn thuần là tư vấn phần mềm crm mà là sự kết hợp cả giải pháp.

Chúng tôi hiểu rằng, đối với bạn – một chủ doanh nghiệp thì sự phát triển của doanh thu và quan trọng hơn đó chính là thương hiệu doanh nghiệp của bạn là tối thượng.

Vì vậy, chúng tôi không chỉ giúp doanh nghiệp bạn quản lý chăm sóc khác hàng hiệu quả. Tăng năng suất làm việc hiệu quả của nhân viên. Chúng tôi còn tư vấn đưa ra giải pháp phần mềm crm kết hợp với chiến lược marketing, chăm sóc, upsell khách hàng. Nhằm tăng hiệu quả chiến lược chuyển đổi khách hàng tiềm năng sang khách hàng mua hàng và trở thành khách hàng trung thành. Doanh thu cũng tăng lên, cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng của bạn.

2. Cách làm đã được chứng minh

Những cách làm của chúng tôi không chỉ đơn thuần là “từ trên trời rơi xuống” hay là những cách làm bí mật gì mà những những cách làm đã được CHỨNG MINH là sẽ thành công qua hàng loạt các dự án đã thành công.

3. Đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trên suốt hành trình

Chúng tôi hiểu rằng điều bạn thật sự mong muốn là tăng doanh thu và hơn hết, chính là xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu chứ không phải chỉ là chăm sóc quản lý khách hàng hiệu quả.

Vì vậy những gì chúng tôi làm chính là cùng đồng hành với bạn trên cuộc hành trình này và giúp bạn thực hiện nó thông qua dịch vụ phần mềm crm uy tín tại TPHCM của chúng tôi.

4. Sử dụng mã nguồn mở (open source) trên nền SuiteCRM – không tốn phí bản quyền

5. Tích hợp với nhiều hệ thống khác: ERP, POS, HRM)

Giá cả dịch vụ tư vấn, triển khai phần mềm crm của LONGPHAT CRM được tính như thế nào?

Tùy vào mô hình công ty bạn (số lượng nhân viên), số user sử dụng cũng như chức năng yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ định giá và lên chiến lược định hướng sale thông qua phần mềm crm cho doanh nghiệp của bạn.

Về cơ bản, chi phí triển khai phần mềm crm được chúng tôi dựa trên đầu tư nhân sự, thời gian, công sức, chức năng, tổng thời gian triển khai.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ PHẦN MỀM LONGPHAT CRM TỔNG THỂ.

LONGPHAT CRM sẽ phối hợp với khách hàng như thế nào khi triển khai dự án?

Khi triển khai dự án crm, trong vòng 15 ngày đầu tiên đội kĩ thuật sẽ chủ động setup phần mềm, hướng dẫn cài đặt phần mềm cho doanh nghiệp bạn, training và nghiệm thu.

Một người chưa từng sử dụng phần mềm, làm sao biết dùng phần mềm crm?

Các bạn hoàn toàn an tâm vấn đề này. Chúng tôi luôn có đội ngũ hướng dẫn sử dụng phần mềm chuyên nghiệp. Hướng dẫn cho bạn có quy trình, tài liệu dễ dàng, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần làm theo. Ngày đầu tiên bạn còn mới mẻ. Đến lần 2, lần 3,…bạn quen dần với các dùng cùng với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi.

1 tháng doanh nghiệp bạn đã dần vào ổn định. Về sau bạn không thể bỏ sử dụng phần mềm crm. Vì phần mềm đem lại hiệu quả từ khâu quản lý thông tin khách hàng. Đến khâu chăm sóc khách hàng, bán hàng, nhân viên làm việc hiệu quả, xây dựng nhiều chiến lược thành công, tăng doanh thu.

Kết luận

Hãy liên hệ với công ty phần mềm LONGPHAT CRM của chúng tôi nếu bạn đang muốn tìm Đơn vị triển khai crm uy tín tại Hà Nội – HCM – Việt Nam. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng lớn nhỏ toàn quốc trên tất cả các lĩnh vực: spa, bất động sản, vận chuyển, dịch vụ….

Tư vấn dịch vụ CRM ngay >>

 

 

 

LONGPHATCRM – Đơn vị tiên phong tư vấn và triển khai phần mềm CRM Online chuyên sâu cho doanh nghiệp trên nền suitecrm tại Việt Nam.

 

>> Bài viết cùng chủ đề bạn đang quan tâm

Có thể bạn quan tâm

    DÙNG THỬ CRM 14 NGÀY MIỄN PHÍ