CRMOnline

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

LONGPHAT CRM Ký kết hợp tác đào tạo crm với trường cao đẳng CTIM

Ngày 25.5.2022 LongPhat CRM chính thức ký kết hợp tác với CTIM – Trường Cao Đẳng thuộc Ban quản lý các KCX, KCN TP HCM (Hepza).
Các sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Logistics, Thương mại Điện tử sắp đến sẽ được trải nghiệm công nghệ hiện đại CRM và ERP áp dụng trong quá trình học tập dưới sự truyền đạt và giảng dạy của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ phần mềm.

1/ Giới thiệu về trường cao đẳng CTIM

LONGPHAT CRM Ký kết hợp tác đào tạo crm với trường cao đẳng CTIM

Trường Cao đẳng CTIM – trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp. Tên Tiếng Anh của trường là “College of Technology and Industrial Management”.
Trường Cao đẳng CTIM được thành lập ngày 11/08/1999 theo Quyết định số 2670/QĐ-BGD&ĐT/TCCB của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo theo đề nghị của Ban quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, với nhiệm vụ là cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các Khu chế xuất, Khu công nghiệp trên địa bàn TP.HCM.
Mục tiêu: Tới năm 2030, cung ứng 50% nhu cầu lao động cho các Khu chế xuất, Khu công nghiệp và hơn 1600 doanh nghiệp lớn, nhỏ trên địa bàn TP.HCM với triết lý giáo dục: “Giáo dục toàn diện từ thực tiễn”

2/ Trường Cao đẳng duy nhất trực thuộc Hepza

Logo trường cao đẳng Ctim

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM có 17 Khu chế xuất, Khu công nghiệp và 5 Khu công nghiệp mới đang mở rộng. Trong đó có 1600 doanh nghiệp, 290.000 công nhân viên chức đang làm việc và nhu cầu lao động mới chất lượng cao hàng năm là 8000. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng hằng năm là rất lớn, số lượng nhân lực mà doanh nghiệp đặt hàng tuyển dụng tại Cao đẳng CTIM luôn ở mức dồi dào hoặc cũng có thể nói rằng, sinh viên khi theo học tại trường sẽ được nhà trường ký kết đảm bảo việc làm ngay sau khi các bạn tốt nghiệp.

CTIM được xây dựng trên tổng diện tích đất 40.426 m2 với diện tích sàn xây dựng 14.266 m2, bao gồm khu hành chính văn phòng, 02 khối giảng đường với 35 phòng học, 05 phòng máy tính, 02 khu xưởng thực hành, 11 phân xưởng/ phòng thực hành, 01 thư viện, 69 phòng ký túc xá với hơn 800 chỗ và có hệ thống sân bãi rộng lớn. Đặc biệt, Nhà trường còn có sân bóng đá đủ tiêu chuẩn chất lượng phục vụ nhu cầu học tập, tập luyện, chơi, thi đấu thể thao cho sinh viên, cán bộ, giảng viên. Trong đó, có 01 sân bóng đá mini cỏ tự nhiên với diện tích khoảng 2.800 m2; 03 sân bóng đá mini cỏ nhân tạo 5 người với diện tích gần 3.000 m2; 01 sân tập bóng chuyền và 04 sân tập cầu lông.

Hơn 22 năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng CTIM đã đào tạo và cung cấp cho các doanh nghiệp trong các khu chế xuất, các khu công nghiệp và các doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM cũng như trên địa bàn cả nước hơn 20.000 lao động có tay nghề. Hiện nay, nhà trường đào tạo 10 ngành: Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật Cơ khí; Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử; Công nghệ kỹ thuật Cơ – Điện tử; Công nghệ kỹ thuật Điện tử truyền thông; Quản lý công nghiệp; Quản trị kinh doanh; Kế toán; Tài chính ngân hàng; Tiếng Anh; Logistics; Thương mại Điện tử

3/ Một số hình ảnh buổi lễ ký kết và tham quan trường cao đẳng CTIM

LONGPHAT CRM – Nền tảng kết nối và chăm sóc khách hàng crm online, đơn giản và dễ sử dụng nhất trên nền suitecrm tại Việt Nam.

Liên hệ