0911.536.678

Giải pháp CRM Cho Ngành Bất Động Sản

Giải pháp crm của công ty LONGPHAT CRM sau đây sẽ giúp cho các doanh nghiệp bất động sản giải quyết được tất cả những vấn đề khó khăn trong khâu quản lý khách hàng, nhân viên kinh doanh, doanh số bán hàng…và còn rất nhiều vấn đề khác nữa.

Bạn cũng biết rằng, trong môi trường đầy cạnh tranh thách thức hiện nay. Các chuyên gia nhà đầu tư bất động sản cần đầu tư cho doanh nghiệp công cụ phù hợp để chiến lược kinh doanh bán hàng, chăm sóc khách hàng thật tốt. Phần mềm hỗ trợ cho doanh nghiệp dễ dàng truy xuất lịch sử khách hàng, hiểu rõ khách hàng, chuyển đổi khách hàng thành giao dịch bán hàng. Đạt doanh thu cao, Quản lý và cập nhật thông tin bất động sản. Tất cả được giải quyết trong giải pháp crm của công ty phần mềm LONGPHAT CRM. Bài viết này chỉ giành cho doanh nghiệp bất động sản muốn tìm hiểu rõ giải pháp crm cho ngành bất động sản.

Ban đang gặp rất nhiều khó khăn trong hoạt động kinh doanh về lĩnh vực bất động sản:

 1. Dữ liệu khách hàng lớn, lưu trong file Excel gây khó khăn cho việc tìm kiếm, trích lọc.
 2. Thông tin khách hàng bị trùng lặp, không đồng nhất giữa các phòng ban, chi nhánh.
 3. Khi khách hàng liên hệ, nhân viên không biết được lịch sử thông tin khách hàng để xác định được cách thức chăm sóc khách hàng phù hợp.
 4. Thiếu các công cụ hỗ trợ báo cáo, thống kê
 5. Mất rất nhiều thời gian tổng hợp dữ liệu báo cáo bán hàng vì dữ liệu khách hàng được lưu phân tán trong các file Excel do mỗi nhân viên sales quản lý.
 6. Thiếu sự cộng tác giữa các nhân viên trong công ty, phòng ban
 7. Khó khăn trong vấn đề bảo mật các thông tin nhạy cảm (Dữ liệu của tôi ai được phép thấy ?).
 8. Không duy trì tính liên tục trong hoạt động sales, chăm sóc khách hàng khi có sự thay đổi về nhân sự ?
 9. Nhân viên không có công cụ để quản lý khách hàng của mình
 10. Và còn rất nhiều vấn đề khác.

Giải pháp CRM của chúng tôi cho Real Estate

Từ những vấn đề trên, Chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng giải pháp CRM cho ngành bất động sản – “CRM For Real Estate” trên nền tảng SuiteCRM nhằm giúp cho việc quản lý và chăm sóc khách hàng của mình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giải pháp crm cho ngành bất động sản của CRMOnline tối ưu hóa qui trình bán hàng và chăm sóc khách hàng gồm 4 bước:

Giải pháp crm cho ngành bất động sản

 

 • Nhân viên kinh doanh quản lý khách hàng của mình trên 1 màn hình duy nhất (LeadCard View)
 • Qui trình chăm sóc khách hàng gồm 4 bước: Khách hàng Mới, Khách hàng đang chăm sóc, Khách hàng đã tham quan dự án, Khách hàng đã mua.
 • Kiểm soát việc trùng lắp dữ liệu khách hàng qua số điện thoại ngay thời điểm nhập liệu
 • Chuyển đổi trạng thái khách hàng nhanh chóng và dễ dàng (chỉ cần kéo thả)
 • Thống kê tức thì số lượng khách hàng hiện đang có (bao nhiêu khách hàng mới ? Bao nhiêu khách hàng đang liên hệ? Bao nhiêu khách hàng đã tham quan dự án? Bao nhiêu khách hàng đã mua?)
 • Nhân viên kinh doanh biết được các công việc của mình đã làm hằng ngày, hàng tuần, hàng tháng mà không cần phải làm báo cáo tuần (Đã gọi bao nhiêu cuộc, đi gặp bao nhiêu lần? Gởi bao nhiêu email ?)
 • …………..

Một số hình ảnh tham khảo của giải pháp crm online cho ngành bất động sản

Quản lý khách hàng và sales bằng công cụ LeadCard View
LeadCardView – Công cụ quản lý khách hàng và Sales ALL IN ONE trên nền suitecrm.

Báo cáo quản trị trên giải pháp crm for real estate

Bạn muốn hiểu rõ hơn tổng quan phần mềm crm bất động sản. Bạn đọc tại đây

Giải pháp phần mềm quản lý khách hàng trực tuyến cho ngành bất động sản – CRM for RealEstate, đơn giản, dễ sử dụng, tùy biến dễ dàng theo đặt thù của từng doanh nghiệp. Được xây dựng và phát triển trên nền tảng mã nguồn mở (OpenSource) SuiteCRM nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Các đơn vị lớn: Tổng Cty Bưu Điện Việt Nam- VNPost, CamtuDental, Sovigaz, Nhất Tín Logistics, Pita Land… đã sử dụng công cụ LeadCardView để quản lý khách hàng và nhân viên kinh doanh của họ. Còn bạn thì sao ?

Kết luận

Hãy liên hệ với công ty phần mềm LONGPHAT CRM của chúng tôi nếu bạn đang muốn tìm dịch vụ đơn vị triển khai onlinecrm uy tín tại Hà Nội – HCM – Việt Nam. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng lớn nhỏ toàn quốc trên tất cả các lĩnh vực: spa, bất động sản, vận chuyển, dịch vụ….

Các bạn vui lòng đăng ký dùng thử ngay hôm nay, để được trải nghiệm miễn phí đầy đủ những tính năng phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng cho ngành bất động sản – CRM for RealEstate

Hoặc gọi Hotine: 0911 536 678 (mr Duy) để được tư vấn miễn phí. Dùng thử phần mềm CRM để trãi nghiệm tính năng quản lý LeadCard View

 

 

Tư vấn dịch vụ CRM ngay >>

 

 

 

LONGPHATCRM – Đơn vị tiên phong tư vấn và triển khai phần mềm crmonline chuyên sâu cho doanh nghiệp trên nền suitecrm tại Việt Nam.

 

>> Bài viết tham khảo

Quy trình tổng quan crm bất động sản

Phân quyền và bảo mật dữ liệu theo mô hình chi nhánh, tập đoàn

Hướng dẫn download phần mềm CRM 30 ngày miễn phí

Tham khảo bảng giá phần mềm LONGPHAT CRM

 

Share bài viết:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on vk
Share on odnoklassniki

Bài viết liên quan

DÙNG THỬ CRM 30 NGÀY MIỄN PHÍ

Bài viết mới nhất

Phần mềm CRM