CRMOnline

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

CRMOnline thông báo lịch nghỉ tết âm lịch 2024

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác của công ty CRMOnline,

Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng và đối tác trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo rằng công ty CRMOnline sẽ tạm nghỉ làm việc để kỷ niệm kỳ nghỉ Tết từ ngày 7/02/2024 (28 Âm lịch) đến hết ngày 18/02/2024 (Mùng 9 Âm lịch). Trong khoảng thời gian này, chúng tôi sẽ không thể cung cấp dịch vụ và hỗ trợ như bình thường.

Quý khách hàng và đối tác có thể gửi các yêu cầu, thông điệp hoặc câu hỏi qua email  info@crmonline.vn hoặc hệ thống hỗ trợ của chúng tôi trong thời gian nghỉ Tết. Chúng tôi sẽ xem xét và phản hồi lại Quý vị ngay khi chúng tôi trở lại làm việc vào ngày 19/02/2024 (Thứ Hai).

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và sự tin tưởng của Quý khách hàng và đối tác trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất trân trọng mối quan hệ kinh doanh và hy vọng rằng nó sẽ tiếp tục phát triển trong năm mới.

Trong dịp nghỉ Tết này, chúng tôi xin kính chúc Quý khách hàng và đối tác có những ngày nghỉ trọn vẹn và tràn đầy niềm vui bên gia đình và người thân yêu. Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý vị năm giáp thìn tràn đầy thành công, thịnh vượng và hạnh phúc!

Trân trọng,
Duy Trần
Công ty CRMOnline

Liên hệ