CRMOnline

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

CRMOnline chia sẻ CRM tại trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU)

Ngày 24/10/2023, dưới sự hợp tác giữa Công Ty TNHH Phần Mềm Long Phát (CRMOnline) và trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn – Saigon International University (SIU), Ông Trần Ngọc Duy đại diện công ty CRMOnline đã có chuyến đi gặp gỡ các sinh viên tại trường SIU nhằm chia sẻ kiến thức CRM cho sinh viên.

Sáng ngày 24/10/2023, cuộc chia sẻ được diễn ra tại trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn tọa lạc tại Số 8C, 7, 9, 10, 16, 18, Tống Hữu Định, Thảo Điền, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có thêm kiến thức về CRM và các kiên thức liên quan khác.

Trong suốt buổi chia sẻ, các bạn sinh viên có cơ hội được học hỏi, tìm hiểu những kiến thức bổ ích về cách tổ chức, hoạt động và các thông tin liên quan về CRM.

Buổi chia sẻ không đơn thuần là buổi trao đổi kiến thức, mà nó đã gián tiếp thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết trong mỗi bạn trẻ khi được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ các tiền bối trong nghề. Qua đó, các sinh viên đã được giải đáp những thắc mắc về CRM một cách thỏa đáng và đầy đủ. Qua đó giúp các bạn có cái nhìn toàn diện, rõ ràng hơn về vai trò của CRM trong kinh doanh hiện nay.

Kết thúc cuộc gặp gỡ với những trải nghiệm và kiến thức quý giá, các bạn sinh viên đã có cơ hội được học hỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức thực tiễn, điều mà các bạn khó có thể tích lũy được khi còn ở trên ghế nhà trường.

Ngoài ra, các bạn sinh viên đã chụp ảnh kỉ niệm để lưu giữ khoảnh khắc buổi chia sẻ kiến thức đáng nhớ này.

 

CRMOnline nền tảng chuyển đổi số độc quyền của Long Phát CRM được xây dựng và phát triển hơn 12 năm trên nền tảng Open Source SuiteCRM đơn giản và dễ sử dụng nhất.

Liên hệ