CRMOnline

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

CRM 8 phút mỗi ngày và hiệu quả mang lại

Để phục vụ cho việc sử dụng CRM hiệu quả hơn và khai thác tối đa CRM, CRMOnline đã bắt đầu thực hiện chuỗi chương trình CRM 8 phút mỗi ngày cho người dùng.

Đến với chuỗi video CRM 8 phút mỗi ngày của chương trình, bạn sẽ giải quyết được các vấn đề gặp phải khi không sử dụng CRM trong thời gian dài làm bạn quên đi những mấu chốt quan trọng khi sử dụng phần mềm, từ đó gây khó khăn và phải bắt đầu tìm hiểu lại CRM.

Chỉ cần ít nhất 8 phút mỗi ngày sử dụng CRM trong vòng một tháng, các kỹ năng sử dụng CRM của bạn sẽ không mai một đi nữa. Bạn sẽ không phải tìm hiểu đi tìm hiểu lại những gì mình đã dành nhiều tâm huyết và thời gian học hỏi trước đó. Hơn thế, việc sử dụng thành thạo CRM chỉ còn là vấn đề thời gian với việc thực hiện 8 phút mỗi ngày.

Đến với chương trình CRM 8 phút mỗi ngày sẽ mang lại ba kết quả cho người dùng, và cũng là ba mục đích chính của chương trình này.

1. Giúp người dùng HIỂU RÕ và HIỂU ĐÚNG về CRM

Vài điều ngắn gọn về CRM (Customer Relationship Management) – hệ thống Quản lý quan hệ khách hàng. Trong mọi hoạt động của doanh nghiệp từ tiếp thị, bán hàng hay hỗ trợ / chăm sóc khách hàng (CSKH), CRM đều lấy khách hàng làm trung tâm.

Bên cạnh kiến thức CRM đã có trong tài liệu, CRMOnline tổng hợp các kiến thức cơ bản đầy đủ và rõ ràng qua các video ngắn gọn và xúc tích  của chương trình crm 8 phút mỗi ngày. Mỗi một video là một phần kiến thức hoặc tính năng cần biết khi sử dụng CRM. Qua đó, bạn củng cố được những gì mình biết và mở rộng tầm hiểu biết về CRM hơn.

Từ đó có thể nói thông qua chương trình, lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất mà người dùng đạt được chính là HIỂU RÕ HIỂU ĐÚNG về CRM .

2. Giúp người dùng có một thói quen sử dụng CRM mỗi ngày

Chương trình crm 8 phút mỗi ngày đồng hành với bạn mỗi ngày với mỗi video ngắn chứa đựng một nội dung về CRM. Để củng cố hơn về kiến thức CRM bạn nên tiếp xúc với CRM hằng ngày, sử dụng CRM trong khoảng thời gian ngắn ít nhất 8 phút mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Thời gian trôi qua từng ngày từng ngày bạn xài CRM, bạn đã tập được thói quen sử dụng CRM đều đặn mỗi ngày. Và đó là một trong những điều chương trình mong muốn mang lại cho người dùng.

3. Hỗ trợ người dùng sử dụng CRM thuần thục và hiệu quả hơn

Sau khi đã hiểu rõ, hiểu đúng về CRM và có thói quen xài CRM mỗi ngày thì mục tiêu thứ ba của chương trình crm 8 phút mỗi ngày muốn hướng đến chính là Hỗ trợ người dùng sử dụng CRM thuần thục và hiệu quả hơn. Việc sử dụng CRM thuần thục, hiệu quả sẽ thực sự đơn giản khi người dùng thực hiện được hai bước trên. CRM 8 phút mỗi ngày sẽ là người bạn đồng hành luôn hỗ trợ người dùng trong việc thành thạo CRM từ kiến thức cơ bản cho đến nâng cao và thuần thục cách sử dụng phần mềm này.

Hãy bắt tay vào thực hiện từ bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội sử dụng CRM thuần thục mà không phải mất quá nhiều thời gian. “Thà sử dụng CRM đều đặn 8 phút mỗi ngày còn hơn 1 ngày 12 giờ rồi để đó” bạn nhé !

CRMOnline nền tảng chuyển đổi số độc quyền của Long Phát CRM được xây dựng và phát triển hơn 12 năm trên nền suitecrm, phần mềm mã nguồn mở số 1 thế giới hiện nay.

Liên hệ