CRMOnline

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Awarded Best Open Source CRM Of 2022 | SuiteCRM được trao giải thưởng CRM mã nguồn mở tốt nhất 2022

SuiteCRM được trao giải thưởng CRM mã nguồn mở tốt nhất 2022

CRM mã nguồn mở là nền tảng quản lý quan hệ khách hàng cung cấp mã nguồn công khai để sử dụng, thao tác tùy chỉnh và tích hợp. Các tùy chọn tốt nhất của CRM mã nguồn mở là dể sử dụng, cung cấp giải pháp đột phá mạnh mẽ và các gói lưu trữ với giá cả phù hợp(phải chăng). Các CRM mã nguồn mở thường được sử dụng bởi các nhóm có chuyên môn về kỹ thuật công nghệ cần một giải pháp tùy chỉnh.

Nhiều tổ chức thích phần mềm CRM mã nguồn mở vì tính linh hoạt và khả năng cung cấp các tùy chỉnh về quản lý liên hệ và khách hàng khách hàng tiềm năng phù hợp với qui trình bán hàng duy nhất. Việc sử dụng CRM mã nguồn mở cũng có thể cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn đối với dữ liệu và giúp bạn tăng năng suất của nhóm mình bằng cách tạo ra các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Forbes Advisor đã đánh giá các CRM mã nguồn mở có sẵn cạnh tranh trong lĩnh vực này bởi tính dể sử dụng, nhiều tùy biến tùy chọn, chi phí và các tùy chọn hỗ trợ khách hàng.

phần mềm mã nguồn mở
Phần mềm mã nguồn mở

TẠI SAO CHÚNG TÔI CHỌN NÓ

Khi chúng tôi chọn các tùy chỉnh tốt nhất của CRM mã nguồn mở, Forbes Advisor đã xem xét cả tính năng mà bạn mong đợi từ các CRM khác cũng như so sánh các tính năng độc đáo tạo nên CRM mã nguồn mở. Chúng tôi xem xét mọi thứ từ giá cả cho đến tính để sử dụng và các tính năng của từng loại(CRM) để giúp bạn tùy chỉnh hệ thống quản lý quan hệ khách hàng của mình. Chúng tôi cũng phân tích danh tiếng của từng công ty để xem người dùng hiện tại và người dùng trước đây nghĩ gì về trãi nghiệm của họ.

Bài viết  crm mã nguồn mở 2022 được dịch lại bởi LONGPHAT CRM từ nguồn tham khảo :https://www.forbes.com/advisor/business/software/best-open-source-crm/#best-open-source-crm-award-2022-suitecrm 

LONGPHAT CRM – Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng mã nguồn mở chuyên sâu cho doanh nghiệp

Liên hệ