CRMOnline

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Tìm hiểu giá phần mềm CRM | Triển khai CRM tốn nhiều chi phí không?

Tìm hiểu giá phần mềm CRM – Triển khai CRM tốn nhiều chi phí không?

Ngày nay phần mềm quản lý khách hàng CRM đang được nhiều doanh nghiệp hiểu rõ tầm quan trọng, những lợi ích từ CRM trong hoạt động kinh doanh. CRM đang dần sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp vừa – lớn – nhỏ. Vấn đề đầu tiên của doanh nghiệp lo ngại là chi phí triển khai crm tốn bao nhiêu. Trong bài viết này bạn hãy cùng LONGPHAT CRM tìm hiểu giá phần mềm crm trên thị trường Việt Nam hiện nay nhé! Điều này giúp bạn có thêm cái nhìn chính xác, đúng đắn hơn trong khâu chọn giá cả phần mềm crm.

tim-hieu-gia-phan-mem-crm

Bạn có biết rằng giá phần mềm crm phụ thuộc vào 3 yếu tố sau không?

  • Yếu tố thứ 1 là chức năng: CRM đáp ứng đầy đủ các tính năng mà doanh nghiệp bạn đang cần không?
  • Yếu tố thứ 2 là quy mô doanh nghiệp và số lượng người dùng
  • Yếu tố thứ 3 là thời gian triển khai crm

Bạn tìm hiểu thêm bài viết Làm thế nào để lựa chọn phần mềm crm phù hợp để hiểu rõ 3 yếu tố trên.

Quy trình báo giá CRM chi tiết

Mỗi doanh nghiệp có từng nhu cầu ngành nghề khác nhau. Nên sẽ có những yêu cầu chức năng/ tính năng khác nhau. Đối với một doanh nghiệp lớn – nhỏ – vừa có nhu cầu tính năng khác nhau. Vậy nên trước khi có một bảng giá phần mềm crm cụ thể. LONGPHAT sẽ có  một quy trình báo giá CRM cụ thể như sau:

  • Tiếp nhận thông tin: LONGPHAT CRM tiếp nhận form đăng ký dịch vụ CRM tổng thể từ khách hàng với các thông tin về doanh nghiệp: có bao nhiêu nhân viên, tổng số lượng khách hàng tiềm năng mục tiêu
  • Tìm hiểu về doanh nghiệp: LONGPHAT CRM khảo sát tìm hiểu mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Bảng báo giá phần mềm CRM tổng thể: Phân bổ kế hoạch thời gian CRM tư vấn và triển khai chi tiết cụ thể.

Vậy nên, trong tất cả các khâu thì khâu tư vấn phần mềm crm là quan trọng nhất. Bởi khi LONGPHAT CRM hiểu rõ toàn bộ quy trình doanh nghiệp. Bạn cần gì muốn gì trong kinh doanh, quản lý & chăm sóc khách hàng. Nhân viên tư vấn chúng tôi sẽ giúp bạn chọn crm phù hợp với nhu cầu bạn đang cần. Hiểu rõ nhu cầu của bạn, sau đó chúng tôi tư vấn crm phù hợp cho doanh nghiệp bạn. Một nhân viên tư vấn crm giỏi giúp bạn chọn lựa crm phù hợp nhanh chóng hơn, đỡ tốn thời gian, sử dụng hiệu quả.

Phần mềm CRM giá đắt hay rẻ có quan trọng không?

LONGPHAT CRM cần khẳng định với bạn rằng một phần mềm crm giá đắt hay rẻ không quan trọng. Quan trọng là phần mềm crm có đáp ứng đầy đủ doanh nghiệp cần. CRM phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp bạn đang cần không? Một phần mềm crm giá rẻ nhưng không phù hợp với quy mô nhu cầu doanh nghiệp của bạn. Phần mềm crm chẳng khác nào là vô nghĩa vì không giúp được gì cho doanh nghiệp bạn. Doanh nghiệp còn không dùng được mà lại tốn tiền đầu tư, tâm lý lại khó chịu. Vậy nên, khi chọn phần mềm crm phù hợp yếu tố thứ 1 là chức năng: CRM đáp ứng đầy đủ các tính năng mà doanh nghiệp bạn đang cần không?. Phần mềm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu doanh nghiệp cần, giá cả nằm trong mức bạn chi ra. Đó là phần mềm giá rẻ.

Tham khảo sàn giá chung CRM trên thị trường hiện nay. Tùy vào từng doanh nghiệp có giá, gói giải pháp phù hợp.

  • Doanh nghiệp nhỏ với 5 nhân viên kinh doanh trở xuống giá giao động chỉ từ 99k-330k/ 1 tháng. Bạn tham khảo gói cho thuê công cụ quản lý khách hàng CloudCRM 99k 
  • Doanh nghiệp vừa 15-20 nhân viên kinh doanh giá giao động chỉ từ 1 triệu – 1.5 triệu / 1 tháng
  • Có những gói tích hợp theo từng nhu cầu rõ ràng của từng doanh nghiệp.
  • Bạn muốn tham khảo Bảng giá CRM | LONGPHAT

Kết luận

Hy vọng bài viết “Các bước thực hiện phát triển chiến lược CRM” giúp bạn có nhìn tổng quan hơn về việc phát triển chiến lược CRM trong kinh doanh.

Hãy liên hệ với công ty phần mềm LONGPHAT CRM của chúng tôi nếu bạn đang muốn tìm dịch vụ đơn vị triển khai onlinecrm uy tín tại Hà Nội – HCM – Việt Nam. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng lớn nhỏ toàn quốc trên tất cả các lĩnh vực: spa, bất động sản, vận chuyển, dịch vụ….

Tư vấn dịch vụ CRM ngay >>

 

 

 

LONGPHAT CRM– Đơn vị tiên phong tư vấn và triển khai phần mềm CRM Online chuyên sâu cho doanh nghiệp trên nền suitecrm tại Việt Nam.

 

>> Bài viết cùng chủ đề bạn đang quan tâm:

Liên hệ