CRMOnline

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Phần mềm quản lý garage ôtô Đơn Giản – Hiệu Quả – Dễ sử dụng LONGPHAT.CARSOFT

Phần mềm quản lý garage ô tô Đơn Giản – Hiệu Quả – Dễ Sử Dụng LONGPHAT.CARSOFT

 • Việc xe vào quá nhiều làm bạn không báo giá kịp thời.
 • Mất nhiều thời gian cho việc báo cáo cho khách hàng
 • Bị thất thoát doanh thu
 • Việc bạn quản lý garage hiệu quả khi file excel, file word khi gây cho bạn quá nhiều khó khăn, trở ngại. Mỗi khi tìm kiếm thông tin và phát sinh giao dịch với khách hàng
 • Đặc biệt với những chuyến công tác dài ngày. Những việc cá nhân đột xuất. Bạn không thể quản lý và nắm bắt được toàn bộ quá trình trực tiếp hoạt động của từng nhân viên cũng như của từng garage mình.

LONGPHAT.CARSOFT tự hào đưa ra giải pháp phần mềm quản lý garage oto trực tuyến với quy trình quản lý và chuyên nghiệp. LONGPHAT.CARGSOFT sẽ hỗ trợ bạn:

 • Quản lý khách hàng
 • Quản lý báo giá và in cho khách hàng
 • Lập lệnh sữa chữa
 • Quản lý quyết toán và in phiếu ra cổng
 • Quản lý thu chi và công nợ khách hàng
 • Quản lý vật tư và tồn kho vật tư
 • Quản lý báo cáo thống kê
 • Quản lý phân quyền người dùng

1. Module quản lý khách hàng

Phần mềm giúp quản lý khách hàng khi vào garage sửa xe ô tô. Khi một khách hàng vào garage sửa xe. Nhân viên sẽ cập nhật thông tin khách hàng lên hệ thống phần mềm. Nếu khách hàng đã có trong hệ thống rồi. Phần mềm sẽ hiển thị báo thông tin khách hàng này đã tồn tại. Nếu là khách hàng mới sẽ nhập thông tin mới cho khách hàng.

Sau khi nhập thông tin khách hàng xong, nhân viên sữa chữa sẽ ra kiểm tra tình trạng bệnh của xe. Nhân viên sẽ lập [Phiếu báo giá] trên phần mềm garage. Phiếu báo giá sẽ có 2 trạng thái cho khách hàng. Đó là trạng thái Mới – Đã sữa chữa giúp bạn quản lý được khâu trạng thái khách hàng.

Mới: chờ khách hàng ký đồng ý báo giá

Đã sửa chữa: Khách hàng đã đồng ý báo giá

Sau khi nhân viên tạo [Phiếu báo giá], nhân viên thực hiện quyết định tạo [Lệnh sữa chữa] cho khách hàng trên hệ thống phần mềm garage. Ô tô của khách hàng lúc này đang được nhân viên sữa chữa xe và chăm sóc xe cho khách hàng tại gargage.

Sau khi nhân viên sữa chữa xe cho khách hoàn tất. Nhân viên sẽ thực hiện thao tác tạo lập [Phiếu Quyết Toán] trên phần mềm và nhân viên in phiếu ra cổng cho khách hàng.

Phan-mem-quan-ly-ô tô
Phần mềm quản lý ô tô

2. Module Quản lý công nợ thu chi khách hàng

Phần mềm quản lý garage giúp quản lý thu chi công nợ tổng tiền khách hàng sẽ trả sau khi khách hàng sửa xe oto hoàn tất.

Màn hình công nợ phải thu sẽ hiển thị những thông tin: Biển số xe, tên khách hàng, tổng tiền phải thu, tổng tiền đã thu, tổng tiền khách hàng nợ, tổng tiền phải thu bảo hiểm, tổng tiền đã thu bảo hiểm, tổng tiền bảo hiểm nợ, tổng tiền thanh toán.

Phan-mem-quan-ly-oto

3. Module Nhập xuất & tồn kho vật tư

Module giúp bạn dễ dàng quản lý nhập xuất và tồn kho vật tư và số lượng vật tư còn lại trong kho là bao nhiêu. LONGPHAT.CARSOFT giúp bạn quản lý dễ dàng tiện lợi và nhanh chóng trong khâu nhập xuất tồn kho garage.

Phan-mem-quan-ly-oto

 

———————————————–

LONGPHATCRM – Đơn vị hơn 10 năm khai phần mềm quản lý gara ô tô cho các xưởng sữa chữa garage ô tô.

Để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn hãy gọi đến: HOTLINE: 0911.536.678

Bạn vui lòng đăng ký dùng ngay hôm nay, để được trải nghiệm miễn phí đầy đủ những tính năng phần mềm quản lý garage ô tô  LONGPHAT – CARSOFT.NET.

>> Bài viết liên quan:

Liên hệ