CRMOnline

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Gọi điện trực tiếp trên mobile app crmonline qua tổng đài voip call center

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, việc sử dụng phần mềm quản lý khách hàng (CRM) là một điều không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu liên lạc với khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi, tính năng gọi điện trực tiếp trên phần mềm crmonline qua tổng đài voip đã được tích hợp vào.

Điều này giúp cho người dùng có thể liên lạc với khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Thay vì phải sử dụng điện thoại di động hoặc điện thoại bàn để gọi điện thoại đến khách hàng, người dùng có thể sử dụng tính năng gọi điện trực tiếp trên phần mềm crmonline để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tính năng này cũng cho phép người dùng có thể xem thông tin chi tiết về khách hàng trên phần mềm trước khi thực hiện cuộc gọi, giúp cho việc tương tác với khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, tính năng gọi điện trực tiếp trên phần mềm crmonline qua tổng đài voip cũng hỗ trợ cho việc quản lý cuộc gọi một cách chuyên nghiệp. Người dùng có thể lưu trữ lịch sử cuộc gọi và thông tin liên lạc của khách hàng, giúp cho việc quản lý khách hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tóm lại, tính năng gọi điện trực tiếp trên phần mềm crmonline qua tổng đài voip là một tính năng rất hữu ích và tiện lợi đối với các doanh nghiệp. Nó giúp cho việc tương tác với khách hàng trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí, và cũng giúp cho việc quản lý khách hàng trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

✔️ CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM LONGPHÁT- CRMOnline
     Đơn vị tiên phong tư vấn và triển khai giải pháp suitecrm tại thị trường việt nam
📩 Liên hệ: info@crmonline.vn
📞 Số điện thoại: 0911 536 678
⛳️ Địa chỉ: 4 đường số 9, KDC CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh.

Xem thêm chi tiết video giới thiệu tính năng gọi điện trên phần mềm crm

Liên hệ