CRMOnline

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

WORKSHOP: ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG BÁN HÀNG VÀ CƠ HỘI TUYỂN DỤNG CÙNG FAMILY MART

Vào sáng ngày 03/11/2023, trường Cao đẳng CTIM phối hợp cùng Công ty TNHH Phần mềm Long Phát và Công Ty TNHH Cửa Hàng Tiện Lợi Gia Đình (FamilyMart) tổ chức buổi Workshop về lĩnh vực công nghệ và tuyển dụng đã thu hút hơn 150 giảng viên, sinh viên trong trường đến tham dự.
Đến với buổi Workshop, với sự tham gia và chia sẻ từ ông Trần Ngọc Duy – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Phần mềm Long Phát (CRMOnline) giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn mối liên hệ mật thiết giữa ứng dụng công nghệ cụ thể là CRM trong bán hàng cho các bạn sinh viên.
Qua đó, cùng sự trợ giúp và hướng dẫn từ cô Trần Thảo Chi – trưởng nhóm tuyển dụng vào đào tạo Công ty TNHH Cửa hàng Tiện lợi Gia đình (FamilyMart) và chị Phạm Thị Thùy An – chuyên viên tuyển dụng Công ty TNHH Cửa hàng Tiện lợi Gia đình (FamilyMart), các bạn sinh viên có cơ hội biết các ưu, nhược điểm mà một ứng viên thường gặp phải khi đến tuyển dụng, cũng như những hành trang cần chuẩn bị giúp một sinh viên ghi điểm tuyệt đối trước nhà tuyển dụng.
Kết thúc cuộc gặp gỡ với những trải nghiệm và kiến thức quý giá, các bạn sinh viên đã có cơ hội được học hỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức thực tiễn, điều mà các bạn khó có thể tích lũy được khi còn ở trên ghế nhà trường.
CRMOnline nền tảng chuyển đổi số độc quyền của Long Phát được xây dựng và phát triển hơn 12 năm trên nền suitecrm, phần mềm mã nguồn mở số 1 thế giới hiện nay.
Liên hệ