CRMOnline

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Ngày 20/01/2017 công ty phần mềm Long Phát và Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Cửa Châu Âu Việt Đức chính thức ký nghiệm thu phần mềm quản lý báo giá và đưa vào vận hành.

Phạm vi của dự án bao gồm:

  • Quản lý khách hàng
  • Quản lý sản phẩm cửa theo từng qui cách
  • Quản lý linh kiện của sản phẩm cửa
  • Quản lý báo giá và xuất báo giá ra pdf theo mẫu
  • ….

Tham khảo thêm giải pháp quản lý báo giá của chúng tôi tại đây

DC WINDOW là thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Cửa Châu Âu Việt Đức chuyên sản xuất cung cấp và lắp đặt cửa nhựa cao cấp uPVC có lõi thép gia cường bao gồm cửa đi, cửa sổ, vách kính và các sản phẩm khác như: lan can kính, phòng tắm đứng và cửa kính bản lề sàn.

Sản phẩm DC WINDOW là sự kết hợp của nhiều thương hiệu lớn và uy tín bậc nhất tại Đức như:  ROTO, REHAU và các thương hiệu khác như  SHIDE , GU, GQ. Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng và giá thành, DC WINDOW đặc biệt quan tâm đến công tác đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tận tâm chăm sóc khách hàng với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của chúng tôi”.

Với những ưu điểm vượt trội về độ bền, tính cách âm, cách nhiệt và không bị cong vênh trong điều kiện khí hậu nóng ẩm, sản phẩm cửa DC WINDOW đã được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

https://www.dcwindow.com.vn

Liên hệ