CRMOnline

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Tích hợp in bill trên đơn hàng bằng phần mềm CRM

Giai đoạn xuất hóa đơn và thanh toán là một trong những bước quan trọng trong kinh doanh. Vì thế, việc in hóa đơn (in bill), tính tiền cho khách hàng cũng không thể thiếu trong quá trình bán hàng. Để quá trình bán hàng trở nên thuận tiện hơn, sử dụng ngay phần mềm quản lý khách hàng CRMOnline có tích hợp in bill trên từng đơn hàng, mang lại sự chính xác, nhanh chóng và hiệu quả.

  • Chức năng in bill được hiển thị ngay trên đơn hàng. Qua đó, giao diện đơn hàng đơn giản, dễ sử dụng với đầy đủ các thông tin cơ bản cho hóa đơn.

  • Các hoạt động then chốt trong quá trình bán hàng đều thể hiện rõ trên giao diện đơn hàng. Với chức năng thanh toán và tích hợp in bill trên phần mềm crm đem lại cho người dùng sự thuận tiện, chính xác đến nhanh chóng.

  • Đến với phần quan trọng không kém hoạt động thanh toán trong quá trình bán hàng, đó là in bill được tích hợp trên đơn hàng gần gũi, dễ sử dụng với nhiều sự lựa chọn khi in.

Mẫu in bill

 

CRMOnline nền tảng chuyển đổi số độc quyền của Long Phát được xây dựng và phát triển hơn 12 năm trên nền suitecrm, phần mềm mã nguồn mở số 1 thế giới hiện nay.

Liên hệ