CRMOnline

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

CRMOnline dự lễ khai giảng năm học mới trường cao đẳng CTIM

Ngày 14/9 vừa qua Ông Trần Ngọc Duy – CEO & Founder Công Ty TNHH Phần Mềm Long Phát đã đại diên công ty CRMOnline tham dự lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 trường cao đăng CTIM quận 7.

Trường Cao đẳng CTIM -Tên Tiếng Anh của trường là “College of Technology and Industrial Management”.

Trường Cao đẳng duy nhất trực thuộc Hepza
Hiện nay trên địa bàn TP.HCM có 17 Khu chế xuất, Khu công nghiệp và 5 Khu công nghiệp mới. Trong đó có 1600 doanh nghiệp, 290.000 công nhân viên chức đang làm việc và nhu cầu lao động mới chất lượng cao hàng năm là 8000. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng hằng năm là rất lớn, số lượng nhân lực mà doanh nghiệp đặt hàng tuyển dụng tại Cao đẳng CTIM luôn ở mức dồi dào hoặc cũng có thể nói rằng, sinh viên khi theo học tại trường sẽ được nhà trường ký kết đảm bảo việc làm ngay sau khi các bạn tốt nghiệp.

Cao đẳng CTIMCRMOnline đã hợp tác cùng nhau từ năm 2020, với mong muốn chia sẻ thêm về kiến thức CRM cũng như tạo điều kiện cho các em sinh viên thực tập, tìm hiểu công nghệ phần mềm CRM nâng cao kiến thức và tay nghề sau khi ra trường đi làm.

Một số hình ảnh kỉ niệm trong buổi lễ khai giảng của trường CTIM quận 7.

 

CRMOnline nền tảng chuyển đổi số độc quyền của Long Phát CRM được xây dựng và phát triển hơn 12 năm trên nền tảng Open Source SuiteCRM đơn giản và dễ sử dụng nhât.

Liên hệ