CRMOnline

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

CRMOnline – Góp mặt tại chương trình “Kết nối Doanh nghiệp” tại UEF

Ngày 2/03/2024 vừa qua Ông Trần Ngọc Duy đại diện cho CRMOnline đã tham dự thành công chương trình “Kết nối Doanh nghiệp” tại Trường Đại học Kinh Tế Tài chính HCM UEF.

Sự kiện “Kết nối Doanh nghiệp” tại UEF là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình về quản lý quan hệ khách hàng (CRM) với cộng đồng doanh nghiệp và sinh viên tại UEF. Chúng tôi đã chia sẻ về tầm quan trọng của CRM trong xây dựng mối quan hệ khách hàng hiệu quả và tăng cường sự cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Với sự tham gia của nhiều doanh nhân và sinh viên tại sự kiện, chúng tôi đã có cơ hội trao đổi ý kiến, chia sẻ những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực CRM và công nghệ tiếp thị số. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những lời khuyên cần thiết để giúp nâng cao hiệu quả quản lý quan hệ khách hàng trong các doanh nghiệp.

Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến UEF và tất cả các doanh nhân, sinh viên đã quan tân và lắng nghe chúng tôi trong chương trình “Kết nối Doanh nghiệp“. Chúng tôi rất vui mừng được trò chuyện và chia sẻ thông tin với bạn. Sự quan tâm và sự ủng hộ của các bạn đã là nguồn động lực lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển và cung cấp những giải pháp CRM chất lượng cao.

Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện “Kết nối Doanh nghiệp” tại UEF, đừng lo lắng! Bạn vẫn có thể tìm hiểu thêm về CRMOnline và các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp thông qua trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại và địa chỉ email dưới đây. Chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Một số hình ảnh trong buổi kết nối doanh nghiệp và CRMOnline.

 

CRMOnline xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của tất cả các bạn. Chúng tôi rất mong muốn tiếp tục hợp tác và tạo ra những cơ hội thú vị trong tương lai.


Thông tin liên hệ:
CRMOnline – Nền tảng chuyển đổi số độc quyền của Long Phát trên nền SuiteCRM tại Việt Nam
Địa chỉ: 4 Đường Số 9, KDC CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Số điện thoại: 0911.536.678
Email: info@crmonline.vn
Website: www.crmonline.vn

Liên hệ